Dịch vụ in card visit nhanh tại An Lão Hải Phòng (Công ty KVina)

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

In card visit đẹp cho Công ty KVina tại An Lão Hải Phòng

Dịch vụ in name card giá rẻ tại Hải Phòng

Nhận in danh thiếp, in card theo yêu cầu tại An Lão Hải Phòng

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Hải Phòng ngày một nhiều. Ngoài các công ty trong các khu công nghiệp lớn (VSIP, Nomura, Tràng Duệ, Tân Liên, Đình Vũ...), còn có các công ty của Hàn Quốc tại huyện An Lão.

Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, những ấn phẩm sử dụng trong hoạt động mở rộng kinh doanh như name card, quyển catalgue, tờ rơi, tập profile, hồ sơ năng lực là những thứ luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng. Đó là những lời giới thiệu, hình ảnh, những thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Thông qua những thông tin này, các đối tác sẽ hiểu hơn về bạn.

Hiểu được điều này, KCL Designs là đơn vị đã in card visit, in name card tại Hải Phòng cho Chi nhánh công ty TNHH KVINA ELECTRONICS

Địa chỉ: Thôn Quyết Tiến 1, Xã An Thắng, Huyện An Lão, TP.Hải Phòng

in card visit 14

Mặt tiếng Hàn Quốc

Name card card của công ty KVINA được in trên hai mặt, sử dụng song ngữ là tiếng Việt và tiếng Hàn Quốc. Sử dụng hai ngôn ngữ sẽ giúp đưa thông tin và tiếp cận nhiều đối tác một cách nhanh và thuận tiện hơn.

Hai mặt của tấm danh thiếp có bố cục giống nhau, chia thành ba phần.

Phần trên cùng là các thông tin công ty bao gồm: tên, địa chỉ, mã số thuế. Góc trên bên trái là logo của doanh nghiệp. Thông tin này sẽ giúp mọi người có thể nhận ra KVINA một cách nhanh nhất.

Phần thứ hai bên dưới giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ:

 • PRODUCTION JIG
 • CHECK JIG
 • WORKING TABLE
 • CONVEYOR LINE
 • SIMPLE AUTOMATIC
 • ASSEMBLY SERVICE
 • 생산JIG
 • 검사 JIG
 • 작업대
 • 이동대차
 • 콘베어라인
 • 간이자동화

Và cuối cùng là thông tin cán bộ công nhân viên phụ trách: tên, chức danh, số điện thoại liên hệ, số di động, địa chỉ email.

Quá trình in card:

Chi nhánh công ty KVINA tại An Lão - Hải Phòng có nhu cầu in name card. Công ty đã liên hệ và gửi các thông tin, yêu cầu cũng như mẫu card về cho KCL Designs. Dựa theo đó, nhân viên thiết kế sẽ làm theo mẫu card và chuyển lại cho KVINA. Các thông tin, kiểu mẫu và bố cục sẽ được chỉnh sửa them theo yêu cầu cho đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi có mẫu card được thiết kế hoàn chỉnh, file chuẩn sẽ được chuyển xuống bộ phận in và gia công. Tại đây, những chiếc card sẽ được in ra, cắt bỏ phần thừa và đóng vào thành từng hộp. Mỗi hộp card visit sẽ có 100 cái.

Sau khi đã hoàn thành xong, những hộp card đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển đến cho khách hàng.

Danh thiếp của công ty KVINA được in bằng công nghệ in offset chất lượng cao. Với công nghệ này, chất lượng của mỗi chiếc card in ra sẽ rõ nét, mầu sắc đúng với bản thiết kế nhất. Đặc biệt với những chi tiết nhỏ trên mỗi chiếc name card cũng được rõ ràng, không bị nhòe.

Giấy in là loại C300, cán mờ 2 mặt. Chất liệu in này sẽ cho ra những sản phẩm cứng và đảm bảo yêu cầu chất lượng. Do được cán mờ nên mỗi chiếc name card sẽ có độ bền lâu hơn, không bị bay mầu mực khi sử dụng trong thời gian dài.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những hộp card visit đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền