In card visit tại Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng (CREATIVES)

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

In card visit lấy nhanh cho Công ty CREATIVES tại Khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế và in quảng cáo. Chúng tôi nhận in card visit, các ấn phẩm cho công ty tại các khu công nghiệp tại thành phố Hải Phòng. KCL Designs đã in card cho Công ty TNHH CREATIVES Việt Nam.

in card visit 15

Mặt tiếng Anh của card visit

in card visit 17

Mặt tiếng Việt, tiếng Trung của name card

Công ty TNHH CREATIVES Việt Nam

Đc: Đường 5 - Xã An Hưng - Huyện An Dương - TP Hải Phòng

Add: Highway 5, Thang loi Village An Hung Commune An Duong District Hai Phong City - Vietnam

Tel: (+0084) 313-912-933 EXT: 116

Fax: (+0084) 313-912-936

Cell phone: (+0084) 873-049-048

Card visit của công ty CREATIVES Việt Nam được thiết kế và in trên hai mặt. Mặt trước gồm các thông tin về công ty bằng tiếng Anh, mặt sau gồm các thông tin bằng tiếng Việt và tiếng Trung. Việc thể hiện nhiều ngôn ngữ trên name card sẽ giúp cho các khách hàng, đối tác trên các nước lớn sẽ có được các thông tin về doanh nghiệp một các đầy đủ, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tiếng Việt sẽ giúp cho người bản địa có thể biết đến CREATIVES và thuận tiện trong quá trình làm việc. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, sẽ đưa thông tin đến với nhiều khách hàng hơn trên toàn cầu. Và tiếng Trung sẽ giúp tiếp cận một thị trường rộng lớn với dân số trên một tỷ người.

Về bố cục của card cũng được thiết kế khoa học, giúp cho người nhận card visit dễ nhìn và đọc các thông dễ dàng, nhanh chóng. Mầu chủ đạo được thể hiện là mầu xanh và mầu đen. Bên trái của card là logo công ty, được in to, rõ ràng và có mầu xanh nổi bật. Logo sẽ giúp cho khách hàng và các đối tác nhận ra ngay hình ảnh nhận diện thương hiệu của công ty.

Ngay bên dưới là tên nhân viên phụ trách và chức danh, giúp cho việc giao tiếp và làm việc được thuận lợi.

Bên tay phải là các thông tin giới thiệu về công ty. Trên cùng là tên doanh nghiệp, được in to, rõ ràng. Ngay sau đó là các thông tin: Địa chỉ, số điện thoại, số máy fax, số di động và địa chỉ email. Các thông tin này sẽ giúp cho việc liên lạc với công ty CREATIVES được dễ dàng và nhanh chóng. 

Chiếc name card như một lời giới thiệu ngắn gọn về công ty, tuy nhỏ nhưng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Giúp cho mọi người có đầy đủ các thông tin về bạn cũng như công ty ngay trong những giây đầu tiên. Đồng thời cũng thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp với khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, trang thiết bị hiện đại, KCL Design sẽ mang đến cho quý khách hàng, quý công ty những hộp card visit đẹp và chất lượng nhất.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền