In card visit chuyên nghiệp lấy nhanh tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

In card visit lấy nhanh tại Hải Phòng

Bạn muốn một mẫu card visit đẹp nhưng chưa có ý tưởng? hoặc chưa biết card visit của mình nên thiết kế như nào? Hãy tham khảo những mẫu card đẹp cuả KCL Designs (công ty quảng cáo Hải Phòng).

Card visit được thiết kế theo kích thước thông thường là 9 x 5,5 cm.

Tư vấn chọn mẫu card visit: Khi bạn chưa có ý tưởng cho card visit của mình, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu card visit đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế mẫu. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu name card phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong kho tư liệu mẫu đa dạng của chúng tôi.

Thiết kế card visit: Chúng tôi miễn phí thiết kế cho đơn hàng in card visit tại Hải Phòng. Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu name card độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu card visit của bạn sẽ được designer thực hiện để lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển xuống xưởng in.

In card visit bằng máy in Offset: In card visit giá rẻ bằng máy in offset của indongnam là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Với dịch vụ in này, mọi số lượng name card đều được in offset công nghiệp lấy nhanh. In Card visit bằng bằng máy offset công nghiệp 5 màu hiện đại nhất của Nhật Bản.

In card visit lấy ngay: Giúp khách hàng có ngay một hộp name card trong ngày để sử dụng khi có việc gấp, thậm chí bạn có thể in vài chiếc đến vài chục tấm name card để đi gặp đối tác hay dự một cuộc họp trong ngày… Chỉ nên sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay khi cấn gấp và sử dụng trong thời gian ngắn.

Gia công sau in card visit: Dịch vụ gia công cao cấp chỉ áp dụng cho in Card visit bằng máy offset. Thông thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công sau in cao cấp của KCL Designs, giờ đây bạn có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, rập nổi logo, một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian.

Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn phương pháp in card visit: Có rất nhiều phương pháp để in card visit nhưng in bằng công nghệ in offset vẫn là phương pháp in tối ưu nhất hiện nay bởi chất lượng, độ bền cũng như ít tốn kém chi phí nhất. Theo chúng tôi, nếu bạn đang cần gấp name card để dùng trong ngày thì chỉ nên in trước 1hoặc 1/2 hộp bằng máy in kỹ thuật số lấy ngay để dùng tạm, sau đó chỉnh sửa mẫu thiết kế và in offset để sử dụng lâu.

in card visit 30

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền