Sử dụng name card, card visit trong kinh doanh tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 4
DỡHay 

Lợi ích của việc sử dụng card visit trong kinh doanh tại Hải Phòng

Sử dụng name card tạo thuận lợi trong công việc tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những tỉnh thành có kinh tế phát triển, năng động ở khu vực phía bắc. Là thành phố có những cảng biển lớn, giáp các khu kinh tế lớn phía bắc nên Hải Phòng được xem như cửa ngõ giao thương lớn.

Là thành phố cảng, kinh tế biển phát triển, nhà máy tại các khu công nghiệp cũng được xây dựng ngày một nhiều. Bên cạnh đó còn rất nhiều các công ty vừa và nhỏ, các doanh nghiệp phụ trợ cũng được thành lập.

Cùng với sự phát triển đó là sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Các doanh nghiệp luôn có các chương trình mở rộng và tiếp xúc các khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. Các chương trình quảng cáo trên TV, internet, mạng xã hội, facebook... cũng được quan tâm và đầu tư. Bên cạnh đó, các hình thức truyền thống cũng vẫn được các công ty sử dụng như: tham gia sự kiện, hội chợ, xúc tiến thương mại.

Trong các hoạt động này, việc giới thiệu về công ty, sản phẩm đến với đối tác là rất quan trọng. Name card, catalogue, profile, tờ rơi luôn được chuẩn bị cẩn thận.

card visit phong thuy

In card visit giá rẻ đẹp tại Hải Phòng

Card visit - Lời giới thiệu đầy đủ nhất

Trong hoạt động kinh doanh, name card (card visit, danh thiếp) luôn được sử dụng đầu tiên. Trong gặp gỡ, những chiếc card được gửi đến các đối tác như một lời giới thiệu đầy đủ và nhanh nhất về công ty, cửa hàng cũng như cá nhân. Đây được xem như những chiếc biển quảng cáo thu nhỏ của mỗi doanh nghiệp.

Thông tin trên name card

Trên mỗi tấm danh thiếp thường có in các thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp, công ty, cửa hàng và các thông tin về cơ nhân như: tên công ty, logo, tên nhân viên phụ trách, chức vụ, phòng ban, địa chỉ doanh nghiệp, địa chỉ chi nhánh, số điện thoại bàn, số điện thoại di động, email, website,...

Tùy theo yêu cầu của từng đơn vị, name card có thể sử dụng thêm các ngôn ngữ khác ở mặt sau như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Hoặc cũng có thể in giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ để giới thiệu đến cho mọi người.

Để tránh cho những chiếc danh thiếp khỏi bị nhàn chán và đơn điệu, người thiết kế có thể vẽ thêm các đường nét, hoa văn trang trí.

Dịch vụ in name card theo yêu cầu tại Hải Phòng

Với những chiếc card visit được thiết kế và in đẹp còn thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp của công ty cũng như mỗi cá nhân. Những tấm danh thiếp đẹp sẽ để lại ấn tượng trong tâm trí mọi người.

Các dịch vụ của KCL Designs:

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền