Nghệ thuật sử dụng card visit (danh thiếp)

Bạn đánh giá:  / 35789
DỡHay 

Nghệ thuật sử dụng card visit (danh thiếp)

Được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh, card visit ví như một “lý lịch trích ngang” của người dùng. Bởi lẽ, trên danh card visit (hay còn gọi là danh thiếp, name card) thường in đầy đủ thông tin cá nhân. Tuy nhiên, vẫn thường sử dụng đó nhưng không phải ai cũng hiểu được nghi thức xã giao đối với chiếc card visit này. Hãy cùng tìm hiểu nghệ thuật sử dụng card visit.

in card visit 25

Sử dụng card visit thế nào là chuẩn???

Khi bắt đầu khởi sự, việc đầu tiên nên làm là thiết kếin card visit cho mình thật ấn tượng, chuyên nghiệp và có thể hãy chinh phục ngay người nhận bằng danh thiếp mà bạn đã trao.

Khi đi dự tiệc: Đây là cơ hội để bạn tạo những mối quan hệ mới trong việc làm ăn vì vậy hãy mang theo chiếc card visit bên mình nhé. Tuy nhiên, chỉ nên trao danh thiếp vào trước hoặc sau khi đã dùng cơm. 

Đối với người mới gặp: Cần tránh hành động chưa chào hỏi, chưa nói chuyện đã “lôi card visit “ ra để trao. Hành động này thường tạo cảm giác khó chịu cho đối phương. Mà hãy trao danh thiếp khi đã trải qua một vài câu chuyện thật vui vẻ.

Đối tác là những người có địa vị và tuổi tác cao: Không nên chủ động đưa card visit cho họ mà chỉ nên đưa khi họ có ngỏ ý có nhu cầu.

Những khi gặp gỡ đối tác, khách hàng bạn nên xác định được thời điểm phù hợp để trao danh thiếp, tư thế trao thường dùng 2 tay, hơi cúi người về phía người nhận và đưa từ từ tạo cảm giác thân thiện.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Tag: Thiết kế | quảng cáo | khách hàng | đối tác | card visit đẹp | chuyên nghiệp | ấn tượng

Đinh Văn Quyền