In thẻ thành viên, thẻ nhựa Câu lạc bộ Gym tại Kiến An Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

In thẻ thành viên cho Câu lạc bộ Gym tại quận Kiến An

Dịch vụ in thẻ nhựa tại Kiến An - Hải Phòng

Phòng tập Gym Thành Đạt mở tại quận Kiến An - Hải Phòng. Phòng tập có sử dụng phần mềm quản lý các thành viên và công việc kinh doanh của toàn bộ câu lạc bộ. Việc quản lý người đến tập không còn phải sử dụng sổ sách và ghi chép thủ công như trước nữa. Thay vào đó, phòng tập có sử dụng thẻ nhựa (thẻ thành viên) với công nghệ mã vạch mới nhất.

Hiểu được điều này, KCL Designs đã in thẻ nhựa theo yêu cầu cho Câu lạc bộ Gym - Aerobic

the nhua 01

Mặt trước thẻ thành viên

Mặt trước của thẻ in đầy đủ các thông tin về phòng tập: tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ zalo. Các thông tin này giúp thành viên biết rõ hơn về câu lạc bộ và có thể liên lạc với người quản lý khi cần thiết.

phong gym mh 01

Mặt sau của thẻ nhựa

Mặt sau là mã vạch, tương ứng với mã của từng thành viên. Mỗi một thẻ có một mã vạch khác nhau, giúp cho phần mềm có thể nhận diện chính xác và quản lý các hoạt động của câu lạc bộ hiệu quả.

Hiện nay, việc sử dụng thẻ nhựa trong công tác quản lý các thành viên tại các câu lạc bộ, phòng tập gym ngày càng phổ biến. Việc sử dụng loại thẻ này thể hiện sự chuyên nghiệp, khoa học trong công tác quản lý. Với chất lượng vượt trội hơn hẳn so với việc sử dụng các loại thẻ bằng giấy, thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất các đơn vị.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những chiếc thẻ nhựa, thẻ thành viên đẹp và ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền