Dịch vụ in phông sinh nhật đẹp tại Hải Phòng cho các bé

Bạn đánh giá:  / 49
DỡHay 

Dịch vụ in phông sinh nhật (happy birthday) đẹp theo yêu cầu tại Hải Phòng

Sinh nhật là một trong những ngày vui của mỗi người. Một năm một lần, ngày này sẽ là ngày tràn ngập niềm vui, tiếng cười và sự hạnh phúc. Trong ngày sinh nhật, những lời chúc tốt đẹp, những món quà sẽ được tặng cho nhau.

Để có được ngày sinh nhật tràn ngập niềm vui, công việc chuẩn bị cũng vô cùng quan trọng. Bánh kẹo, gánh gato, hoa, pháo bông, quà tặng là những thứ không thể thiếu.

Để cho không gian thêm đẹp hơn, những tấm phông sinh nhật không thể thiếu được trong những ngày này. Trên đó là những hình ảnh, mầu sắc được thiết kế ấn tượng và bắt mắt.

sinh nhat

Hiện nay, việc có được những tấm phông sinh nhật cho mọi người, cho các bé đã đơn giản và nhanh hơn rất nhiều. Quý khách chỉ cần gửi các thông tin và yêu cầu đến KCL Designs, đội ngũ thiết kế sẽ lên các bản mẫu và gửi lại cho quý khách lựa chọn.

Sau khi đã lựa chọn được mẫu phông sinh nhật vừa ý mình nhất, file thiết kế sẽ được chuyển sang cho bộ phận in. Những tấm phông bạt sẽ được hoàn thành và chuyển đến khách hàng theo yêu cầu.

Chất liệu để in phông sinh nhật

Chất liệu thường sử dụng để in phông nói chung, phông sinh nhật nói giêng là bạt hiflex chất lượng cao. Loại vật liệu này có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Loại mực sử dụng để in là mực dầu, cho màu sắc tươi, sắc nét và độ bền mầu cao. Với loại mực này, phông của bạn có thể để được lâu và có thể sử dụng lại được nhiều lần. 

Dịch vụ in phông sinh nhật tại Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi nhận thiết kế, in các loại phông sinh nhật, phông cưới hỏi, phông trung thu, phông bạt sự kiện... theo yêu cầu của quý khách hàng. KCL Designs cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian in và giao hàng nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế và giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền