Quảng cáo ngoài trời - Loại hình marketing không nên bỏ qua

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

Quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng - Loại hình marketing doanh nghiệp không nên bỏ qua

Sự bùng nổ của loại hình quảng cáo ngoài trời, quảng cáo facebook Hải Phòng đã tăng trưởng nhanh chóng mặt chỉ sau vài năm sau Internet. Ngoài sự tiến bộ của công nghệ truyền thông ngoài trời, thì những yếu tố dẫn đến sự bùng nổ này còn phụ thuộc vào nhân khẩu học và hành vi, sự tan rã rồi mọc lại và giá thành cao của các loại hình truyền thông khác.

Một số doanh nghiệp lớn như Procter & Gamble, Verizon, Coca-Cola và McDonald tận dụng triệt để quảng cáo ngoài trời nhưng về bản chất, truyền thông ngoài trời là một phương tiện marketing mang tính địa phương. Theo như Hiệp Hội Quảng cáo ngoài trời thì 7/10 tin quảng cáo đánh mạnh vào phục vụ dịch vụ ¬tại địa phương.

quang cao ngoai troi

Dịch vụ quảng cáo tại Hải Phòng

Điểm hấp dẫn của quảng cáo ngoài trời với các doanh nghiệp địa phương là sự linh hoạt tuyệt đối, dựa vào số đông để thu hút, chi phí hợp lí hơn những phương tiện truyền thông như tivi và báo chí.

Sự linh hoạt

Có rất nhiều hình thức để quảng cáo ngoài trời:

Biển quảng cáo: Đây là loại hình quảng cáo đơn giàn nhất nhưng tồn tại lâu nhất cũng như dễ nhận biết nhất, xuất hiện trước cả tivi và internet. Thay vì những tấm áp phích in nội dung quảng cáo như bình thường, thời đại công nghệ đã mở ra những biển quảng cáo điện tử, quảng cáo số, hàng ngày chạy phần mềm những thông điệp khác nhau tại cùng một địa điểm, vừa thẩm mỹ, kinh tế lại có hiệu quả quảng cáo rõ ràng.

Quảng cáo trên phố: Các doanh nghiệp có thể đưa thông điệp tới tận các khu phố trên các giỏ xe đạp, thân xe buýt, bốt điện thoại, sạp báo, ki ốt và quảng cáo trong các cửa hàng.

Phương tiện giao thông: Bao gồm sân bay, xe buýt và taxi, thậm chí là tàu,...

Các phương tiện khác: tức là còn rất rất nhiều cách để bạn quảng cáo. Doanh nghiệp có thể quảng cáo trên cốc, vật đựng trong nhà hàng địa phương, bình ga, xe hàng, hay đầu tư hơn là màn ảnh rộng tại rạp chiếu phim.

Cơ hội được số đông tiếp nhận

Cả thế giới đang di chuyển, mỗi ngày có cả tỉ người ra khỏi nhà để đi làm, đi mua sắm, đi sự kiện,... Điều này khiến loại hình quảng cáo ngoài trời là một công cụ marketing online Hải Phòng cực kì hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ nghĩ đơn giản như vậy, sẽ có bao nhiêu người nhìn thấy thương ¬¬¬ nhiều chi phí quảng cáo vì những đối tượng không tiềm năng. Và loại hình kinh doanh cộng đồng đang phát triển, doanh nghiệp nào đi theo con đường này thì quảng cáo ngoài trời là một lựa chọn đúng đắn.

in card visit 01

Dù chọn hình thức marketing, quảng cáo nào thì những ấn phẩm luôn phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn thận. Những quyển catalogue, chiếc card visit, hóa đơn, tờ rơi... là những bộ nhận diện thương hiệu luôn được các công ty, doanh nghiệp và các cửa hàng lựa chọn. Các đối tác sẽ có thêm thông tin và hiểu về bạn nhiều hơn thông qua bộ nhận diện thương hiệu này.

Bên cạnh đó, những sản phẩm được thiết kế và in đẹp còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo. Thông qua đó có thể thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng.

Hiểu được điều này, KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

In hóa đơn giá rẻ Hải Phòng

In card visit đẹp tại Hải Phòng

In tem nhãn giá rẻ Hải Phòng

Dịch vụ in quyển menu tại Hải Phòng

Công ty in phong bì tại Hải Phòng

In profile đẹp Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền