Hướng tam sát năm Bính Thân và cách hóa giải

Bạn đánh giá:  / 35790
DỡHay 

Hướng tam sát năm Bính Thân và cách hóa giải

Hướng Tam sát năm 2016 là hướng nào? Cùng phân tích, thảm khảo cách hóa giải hướng Tam sát giúp chiêu bình an, nạp phúc khí cho năm mới 2016.

Tam sát là gì ?

Theo cách giải thích của Chiêm Bốc học: Dần Ngọ Tuất tam hợp Hỏa cục, Hỏa vượng ở hướng Nam, hướng Bắc là Hợi Tý Sửu tức là xung chính là Tam sát ( Hợi là Kiếp sát, Tý là Tai sát, Sửu là Tuế sát).

Thân Tý Thìn tam hợp Thủy cục, Thủy vượng ở hướng Bắc, hướng Nam (Tỵ Ngọ Mùi) là hướng xung tức Tam sát (Tỵ là Kiếp sát, Ngọ là Tai sát, Mùi là Tuế sát).

Hợi Mão Mùi tam hợp Mộc cục, Mộc vượng ở hướng Đông, hướng Tây (Thân Dậu Tuất) là tương xung tức tam sát (Thân là Kiếp sát, Dậu là Tai sát, Tuất là Tuế sát).

Tỵ Dậu Sửu tam hợp Kim cục, Kim vượng tại hướng Tây, hướng Đông (Dần Mão Thìn) là tương xung tức Tam sát (Dần là Kiếp sát, Mão là Tai sát, Thìn là Tuế sát).

Hướng Tam sát trong năm 2016 là hướng nào?

Hướng Lưu niên Tam sát:

Thân Tý Thìn niên sát nằm ở hướng Nam, tức là hướng của Tỵ, Ngọ, Mùi. Dần Ngọ Tuất niên sát năm ở hướng Bắc, tức là hướng của Hợi Tý Sửu. Tỵ Dậu Sửu niên sát nằm ở hướng Đông, tức là hướng của Dần Mão Thìn. Hợi Mão Mùi niên sát nằm ở hướng Tây, tức là hướng của Thân Dậu Tuất.

Năm 2016 là Bính Thân, địa chi là Thân thuộc Thân Tý Thìn tam hợp Thủy cục, Thủy vượng tại hướng Bắc và xung tại hướng Nam (Tỵ Ngọ Mùi) vì thế hướng Tam sát của năm 2016 chính là hướng chính Nam.

huong tam sat 2016

Những ảnh hưởng của hướng Tam sát trong năm 2016

Cửa chính mở hướng chính Nam, phạm hướng Tam sát, vận thế của gia chủ sẽ rất kém.

Phòng khách nằm hướng chính Nam, phạm hướng Tam sát, gia chủ dễ phá sản, hao tài tốn của.

Phòng bếp nằm hướng chính Nam, phạm hướng Tam sát, sức khỏe của mọi người trong nhà không tốt.

Toa lét nằm hướng chính Nam, phạm hướng Tam sát, gia chủ dễ dính họa thị phi, tranh chấp.

Thư phòng nằm hướng chính Nam, phạm hướng Tam sát, sự nghiệp của gia chủ gặp trở ngại.

Phòng ngủ hướng chính Nam, phạm hướng Tam sát, gia chủ thường mất ngủ, hay suy nhược thần kinh.

Cách hóa giải hướng Tam sát trong năm 2016

Nếu phạm hướng Tam sát tức sẽ bị ảnh hưởng bởi hung tính và uy hiếp của Kiếp sát, Tai sát và Tuế sát. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình xấu, dễ dính họa huyết quang. Hướng Tam sát ưu tĩnh kỵ động, vì thế cần chú ý tránh động thổ hoặc sửa chữa mọi thứ ở hướng chính Nam, nếu không sẽ phạm phải hung tính của hướng Tam sát, gây tai họa hoặc chiêu vận xui.

Nên dán ( Ngũ hành khai thái phúc) ở hướng chính Nam để thúc đẩy năng lượng ngũ hành lưu thông, hóa giải sự uy hiếp của Tam sát. Ngoài ra hướng Đông Nam, hướng chính Nam và hướng Tây Nam nên đặt vật phẩm phong thủy “Hộ lộc long quy” để chiêu bình an, nạp phúc khí bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Hướng chính Nam năm nay cũng không nên đặt cây xanh hoặc trải thảm, những vật có đầu nhọn, có đinh hoặc sắc bén cũng cần phải tránh nếu không sẽ trở thành vũ khí giúp Tam sát gây hại cho bạn.

Những điều cần chú ý về hướng Tam sát trong năm 2016

- Tránh động thổ và sửa chữa tại hướng chính Nam.

- Phải luôn giữ sạch sẽ, gọn gàng ở hướng chính Nam.

- Không được kê đặt vật nặng vào hướng chính Nam.

- Luôn giữ cho hướng chính Nam luôn khô thoáng và đầy đủ ánh sáng.

In card visit Hải Phòng, In card Hải Phòng, In name card Hải Phòng, In card giá rẻ Hải Phòng

Theo Kiến thức

Đinh Văn Quyền