In card lấy nhanh Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 14
DỡHay 

Dịch vụ in name card (card visit) nhanh theo yêu cầu Hải Dương

Card visit (name card, danh thiếp) là một phần không thể thiếu hiện nay. Trong các hoạt động giao tiếp, đối ngoại, kinh doanh thì những tấm card luôn được sử dụng. Đây được xem như một lời giới thiệu ngắn gọn và đầy đủ nhất về bạn cũng như công ty.

Việc sử dụng name card còn thể hiện tính chuyên nghiệp, chu đáo, lịch sử đối với khách hàng và đối tác. Không những thế, những tấm name card còn góp phần quảng bá hình ảnh đến với nhiều người hơn nữa.

in card visit 27

Mẫu in card visit theo đơn đặt hàng tại Hải Dương

Thông thường, việc đặt in card visit tại Hải Dương sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày, số lượng in nhiều có thể lâu hơn. Trong những trường hợp đi công tác hay có việc gấp phải sử dụng card visit, việc có ngay những hộp card là một nhu cầu cần thiết của mọi người.

Hãy yên tâm giao việc đó cho KCL Designs. Với trang thiết bị máy móc sẵn có, chúng tôi sẽ in nhanh và giao hàng ngay cho quý khách khi có nhu cầu cần in card gấp. Quý khách hàng chỉ cần gửi các thông tin và yêu cầu đến cho KCL Designs, đội ngũ thiết kế sẽ lên mẫu card và chuyển lại cho khách hàng duyệt. Và khi đã ưng ý với mẫu của danh thiếp thì mẫu thiết kế sẽ được chuyển ngay sang công đoạnh in.

Trong trường hợp quý khách có sẵn mẫu thiết kế, hãy chuyển ngay cho chúng tôi. Công đoạn in name card sẽ được tiến hành ngay. Trong trường hợp này, thời gian để hoàn thành sản phẩm card sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều.

Chất liệu và quy cách in card visit (name card) tại Hải Dương

Mỗi chiếc card sẽ có kích thước 9 x 5.5 cm. Kích thước nhỏ gọn sẽ giúp mọi người có thể thuận tiện trong việc mang theo bên mình khi đi công tác, gặp gỡ đối tác. 

Những chiếc name card tại Hải Dương sẽ được được trong một chiếc hộp nhỏ gọn, mỗi hộp có số lượng 100 cái. Vỏ hộp được làm bằng chất liệu mica nhựa trong, sẽ giúp cho mỗi hộp sản phẩm thêm phần sang trọng, đẹp mắt.

Về chất liệu card visit tại Hải Dương, được in trên giấy C300 (Couche 300), cán màng mờ hai mặt. Mỗi chiếc card sau khi hoàn thành sẽ cứng cáp, chuẩn mầu sắc, có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không bị ảnh hưởng về chất lượng bản in. Do được in bằng mực dầu, cán màng mờ 2 mặt nên có độ bền mầu cao, không bị bay mầuu trong điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam.

Nội dung được in trên card visit tại Hải Dương

Quý khách có thể in trên một mặt hoặc cả hai mặt của tấm danh thiếp, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng nơi.

Với những đơn vị in trên một mặt, thường có các thông tin giới thiệu về cá nhân, doanh nghiệp như: tên công ty, tên cá nhân, chức danh, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, website,... Các thông tin này sẽ giúp khách hàng, nhà cung cấp liên hệ với bạn nhanh và thuận tiện nhất. Đồng thời họ cũng biết về người sẽ gặp trong suốt quá trình làm việc.

Với những đơn vị in hai mặt của name card tại Hải Dương, một mặt sẽ là các thông tin như trên. Mặt thứ hai có thể là bản dịch ra tiếng nước ngoài hoặc danh sách giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ sẽ cung cấp.

Việc sử dụng song ngữ sẽ giúp cho các đối tác nước ngoài liên lạc và giao tiếp một cách thuận tiện. Việc này sẽ giúp mở rộng khách hàng, nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn Hải Dương.

Việc in danh sách các sản phẩm, dịch vụ ở mặt sau cũng góp phần cung cấp cho đối tác biết thêm nhiều thông tin về đơn vị của bạn. Mọi người sẽ biết bạn hoạt động động, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nào và lựa chọn hợp tác khi cần thiết.

Ngoài thông tin là các dòng chữ, khách hàng đặt in card visit lấy nhanh tại Hải Dương có thể in lên đó các hình ảnh minh họa, các hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm. Những bức hình này sẽ gây sự chú ý cho mọi người, giảm đi sự nhàn chán, đơn điệu của những dòng chữ.

Đơn vị in card visit (name card) lấy nhanh tại Kinh Môn Hải Dương

Dịch vụ nhận thiết kế và in card nhanh trong ngày tại Nam Sách Hải Dương

Công ty in name card lấy nhanh giá rẻ đẹp tại Tứ Kỳ Hải Dương

Hãy giao việc in card nhanh trong ngày cho KCL Designs. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho mọi người!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền