Card visit nhựa trong thể hiện đẳng cấp từ thẻ tên

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Card visit nhựa trong - thể hiện đẳng cấp từ thẻ tên

Chất liệu in các mẫu in card visit thông thường  được làm từ các loại giấy nhưng trong 1 vài trường hợp đặc biệt hoặc theo sở thích mang tính độc và lạ người ta có thể in danh thiếp từ nhựa PVC cao cấp.

Giới thiệu card visit thẻ nhựa trong:

Là 1 loại chất liệu đang được ưa chuộng vì độ bền cao có thể sử dụng được lâu mà giá thành lại rẻ, nhờ đó mà doanh nghiệp có thể ứng dụng với đa lĩnh vực, đa ngành nghề mà vẫn tối giản chi phí. Ngoài ra thẻ nhựa còn giúp đơn giản hóa các thủ tục, giấy tờ phức tạp, bất tiện. Thông thường trong in ấn thẻ nhựa PVC được dùng để sản xuất ra tất cả các mẫu thẻ như thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ sinh viên…

Cấu tạo card visit trong:

Thẻ nhựa có những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng, nhưng thông thường thẻ nhựa có kích thước 54 x 84 mm dày (0,25 - 1,52).

Thẻ nhựa PVC có 1 ưu điểm rất dễ nhận ra đó là bóng, đẹp, sang trọng, màu sắc phong phú, đặc biệt có tuổi thọ cao, thẻ nhựa PVC có thể sử dụng lên đến 5 - 10 năm mà vẫn không hư, không thấm nước..

Có 2 loại thẻ nhựa: thẻ nhựa thường và cao cấp dùng trong các trường hợp khác nhau.

Ưu điểm card visit dạng nhựa trong: độ bền cao, không bị mủn, bong tách mờ do tác động của độ ẩm hay thời gian, card cứng đẹp đẳng cấp.

Tuy nhiên card visit có giá thành cao hơn rất nhiều so với card giấy nên không phải là dạng card phổ biến hiện nay.

card visit trong suot 02

card visit trong suot 05

card visit trong suot 01

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền