In card visit đẹp tại quận Dương Kinh Hải Phòng (Công ty Hệp Phong)

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

In card visit lấy nhanh cho Công ty TNHH Hệp Phong tại quận Dương Kinh Hải Phòng

Dịch vụ in card visit theo yêu cầu tại quận Dương Kinh

Card visit là một trong những phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh và marketing. Mỗi tấm name card như một lời giới thiệu nhanh, ngắn gọn và đầy đủ nhất về công ty cũng như cá nhân bạn. Dù bạn và doanh nghiệp làm trong lĩnh vực gì, ngành nghề nào thì danh thiếp (card visit) luôn luôn phải có trong các hoạt động gặp gỡ khách hàng, đối tác.

Các công ty trong và ngoài nước đều rất coi trọng tấm card visit. Đây như một tấm biển quảng cáo thu nhỏ, có các thông tin cơ bản.

Hải Phòng là thành phố có kinh tế phát triển và hoạt động kinh doanh năng động. Ngoài các hoạt động về cảng biển, các doanh nghiệp buôn bán trên các lĩnh vực cũng rất phát triển. Đặc biệt là ngành buôn bán  

in card visit 27

Mặt tiếng Việt của name card

Mặt tiếng Trung của danh thiếp

Card visit công ty TNHH Hệp Phong Việt Nam

KCL Designs là đơn vị đã in name card đẹp cho Công ty TNHH Hệp Phong Việt Nam tại quận Dương Kinh, Hải Phòng.

Địa chỉ: Khu đô thị Our City, Km 19, đường Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh, Hải Phòng

Add: Our City Office, Km 19, Pham Van Dong street, Duong Kinh district, Hai Phong city

Name card của công ty có kích thước tiêu chuẩn 9 x 5.5cm, được in trên 2 mặt. Mặt 1 được in các thông tin bằng tiếng Việt, mặt 2 in các thông tin bằng tiếng Trung. Việc sử dụng song ngữ sẽ giúp tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Loại giấy sử dụng in card là C300, có cán mờ hai mặt. Với chất liệu giấy in này, mỗi chiếc danh thiếp sẽ có chất lượng tốt, sử dụng trong một thời gian dài, mầu sắc được đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng.

Nhưng chiếc card của công ty không quá cầu kỳ, nhưng cũng đủ để khách hàng và các đối tác hiểu được về họ. Mỗi tấm card đẹp sẽ thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp và quan tâm đến khách hàng của Hệp Phong

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những chiếc card đẹp và ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu.

KCL Desings nhận in card theo mọi yêu cầu, số lượng ít, thời gian nhanh.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền