In thẻ giảm giá, voucher Nhà hàng Nhật tại Văn Cao Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

In voucher, thẻ giảm giá cho Nhà hàng nướng Nhật tại Văn Cao - Đằng Giang - Ngô Quyền

Trong việc kinh doanh, buôn bán hiện nay, chăm sóc khách hàng một phần rất quan trọng. Việc làm này thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp của người bán. Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều cần phải chăm sóc tốt người mua.

Về hình, có rất nhiều cách để bạn thực hiện điều này như: bạn có thể tặng quà cho khách hàng, tổ chức các chương trình bốc thăm trúng thưởng, giảm giá... Những chương trình này sẽ khiến những vị khách cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và nhớ đến bạn lâu hơn.

Một trong những hình thức được các chủ cửa hàng lựa chọn hiện nay là tặng khách những voucher, thẻ giảm giá khi đến sử dụng sản phẩm dịch vụ. Hiểu được nhu cầu này, KCL Designs là đơn vị đã thiết kế và in voucher cho Nhà hàng nướng Nhật Bản

Thẻ giảm giá của cửa hàng được in với kích thước 21 x 9.5 cm (1/3 tờ A4), in trên hai mặt. Với diện tích này có thể cung cấp đầy đủ các thông tin về nhà hàng cũng như chương trình giảm giá đang diễn ra.

in card visit 30

Mặt trước voucher

Mặt trước được thiết kế và in các thông tin giới thiệu về Nhà hàng. Thông qua mỗi thẻ giảm giá, mọi khách hàng sẽ được các thông tin đầy đủ nhất: tên, địa chỉ, số điện thoại bàn, số di động, địa chỉ website Bên cạnh đó là chương trình giảm giá khuyến mại và điều kiện được sử dụng thẻ.

in card visit 22

Mặt sau voucher

Mặt sau voucher được in các món ăn của Nhật Bản mà nhà hàng cung cấp. Đây cũng được xem như một chiếc menu thu nhỏ, giúp thực khách có thể chọn món nhanh nhất.

Khi mỗi chiếc voucher được chuyển đến tay khách hàng, thì đây cũng là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả. Nhiều người, đặc biệt là người Nhật sẽ biết đến. Chiếc thẻ giảm giá giờ như một chiếc biển quảng cáo nhỏ gọn, xinh xắn.

Về chất liệu, voucher của nhà hàng được in trên chất liệu giấy couche 300, cho độ cứng cáp sang trọng.

Hãy liên hệ với KCL Designs khi có nhu cầu in thẻ giảm giá, in voucher tại Hải Phòng. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền