In card visit tại khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng (Cty ELECTRONICSS)

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In card visit đẹp cho Công ty ELECTRONICSS tại khu công nghiệp Tràng Duệ - Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị chuyên trong lĩnh vực in quảng cáo Hải Phòng. Chúng tôi nhận in các ấn phẩm như card visit, catalogue, hóa đơn, phong bì, tiêu đề thư, tờ rơi, hồ sơ năng lực... theo yêu cầu. Ngoài nhận in cho các đơn vị trong khu vực nội thành Hải Phòng, KCL Designs còn nhận in cho các doanh nghiệp, công ty tại các khu công nghiệp:

  • In card visit đẹp tại khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng
  • In card giá rẻ tại khu công nghiệp Vsip Hải Phòng
  • In name card tại khu công nghiệp Nomura Quán Toan - Hải Phòng
  • In card, danh thiếp tại khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng

in card visit 30

Đơn vị chúng tôi đã thiết kế, in card visit cho Công ty ELECTRONICSS tại khu công nghiệp Tràng Duệ - An Dương - Hải Phòng

Name card của công ty ELECTRONICSS được thiết kế và in trên hai mặt, một mặt tiếng Việt và một mặt tiếng Anh (song ngữ). Việc sử dụng hai ngôn ngữ sẽ giúp cho mọi người trong nước và nước ngoài có được thông tin về công ty một cách nhanh và đầy đủ nhất. Giúp tăng lượng khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Bố cục ở hai mặt của card visit được thiết kế và in giống nhau. Ở chính giữa card là Logo của công ty ELECTRONICSS, in to và rõ ràng, để mọi người có thể nhận diện ngay được hình ảnh thương hiệu. Bên trái là tên nhân viên và phòng ban làm việc. Bên phải logo là tên công ty "ELECTRONICSS"

Bên dưới cùng là thông tin chi tiết về công: Tên đầy đủ, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại bàn, số fax, số di động, địa chỉ email của từng người và địa chỉ website.

CÔNG TY TNHH ELECTRONICSS VN

Khu Công Nghiệp Tràng Duệ, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam

ELECTRONICSS VN COMPANY 

Trang Due Industrial Park, Hong Phong Commune, An Duong District, Hai Phong City, Viet Nam

Với đội ngũ thiết kế lâu năm trong nghề, trang thiết bị in hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý công ty những hộp card đẹp và ấn tượng nhất. Chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng đến tận công ty tại khu công nghiệp theo yêu cầu

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền