In thẻ khuyến mại cho đại lý cửa hàng gas tại Tràng Cát Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In thẻ khuyến mại cho Công ty TNHH tại Thành Tô, Tràng Cát, Hải An, Hải Phòng

Giảm giá, khuyến mại là một trong những hoạt động không thể thiếu trong sản xuất kinh doanh. Hình thức này được các công ty, cửa hàng thường xuyên áp dụng. Mục đích để quảng bá hình ảnh, tăng doanh số và tri ân khách hàng.

Các shop thời trang, cửa hàng điện thoại, cửa hàng đại lý gas... là những đơn vị thường xuyên có những chương trình khuyến mại giảm giá. Trong những ngày diễn ra chương trình, nhiều khách hàng sẽ đến giao dịch và giới thiệu thêm nhiều người khác cùng đến.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức để thông báo chương trình đến với mọi người. Bạn có thể in tờ rơi giá rẻ tại Hải Phòng, treo băng rôn, quảng cáo trên các mạng xã hội, gửi email... để rất nhiều người biết và tham gia.

Một trong những hình thức được các đơn vị lựa chọn hiện nay là in thẻ khuyến mại. Hiểu được điều đó, KCL Designs đã in thẻ cho Công ty TNHH tại Hải Phòng

in card visit 30

Mặt trước của thẻ khuyến mại

in card visit 32

Mặt sau thẻ khuyến mại

Thẻ khuyến mại Công ty, đại lý gas thứ 14 tại Tràng Cát được thiết kế và in trên hai mặt. Mỗi chiếc thẻ có kích thước 10 x 6 cm.

Mặt trước được in đầy đủ các thông tin về công ty và cửa hàng

Đại lý gas 14

ĐC: Thành Tô - P.Tràng Cát - Q.Hải An - TP. Hải Phòng

Các thông tin sẽ giúp khách hàng liên hệ với cửa hàng khi có nhu cầu tư vấn và cung cấp gas, các loại bếp. Ngoài các thông tin về cửa hàng, các thông tin về chương trình khuyến mại cũng được in rõ nét ở mặt trước thẻ. Thông qua đó, mọi người có thể biết cửa hàng đang có chương trình khuyến mại và giảm giá như thế nào, các điều kiện để tham gia.

Mặt sau sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng gas

Hệ thống có 18 chi nhánh tại Hải Phòng

  • Cung cấp gas gia đình & các cơ quan, trường học, công ty
  • Cung cấp bếp gas, Hút mùi, Hút khói, Bếp từ, Bình tắm nóng Gas, Điện
  • Cung cấp nước tinh khiết

Các hình ảnh minh họa về sản phẩm, dịch vụ cũng được in ở mặt sau.

Mọi thông tin chi tiết xem tại Website: bepgassanlien.com

Logo của công ty được in trên cả 2 mặt, ở góc trên cùng bên trái của thẻ. Hình ảnh công ty được in to và rõ sẽ giúp mọi người ghi nhớ về doanh nghiệp lâu hơn và nhận ra các cửa hàng của đơn vị trên địa bàn thành phố. 

Ngoài việc cung cấp các thông tin về chương trình khuyến mại, những chiếc thẻ còn như một chiếc card visit (in card visit giá rẻ tại Hải Phòng), một tấm biển quảng cáo thu nhỏ (quảng cáo Hải Phòng) của công ty. Đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người hơn, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng doanh số bán hàng.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với KCL Designs để được sở hữu những chiếc Thẻ khuyến mại, thẻ giảm giá đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế và giao hàng tận nơi theo yêu cầu

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền