Dịch vụ in card visit tại Trần Phú Ngô Quyền Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In card visit cho INOS Shop tại đường Trần Phú - Hải Phòng

Dịch vụ in card theo yêu cầu tại Hải Phòng

Hiện nay, có rất nhiều loại hình kinh doanh. Từ những công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cho đến những hộ kinh doanh nhỏ,... Bên cạnh đó là sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Các đơn vị đua nhau tung ra những sản phẩm, dịch vụ mới. Cùng với đó là những chương trình quảng cáo, marketing, mở rộng thị trường, gặp gỡ đối tác, tiếp xúc khách hàng... Các hoạt động này diễn ra thường xuyên nhằm mục duy trì các mối quan hệ, mở rộng khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Các cửa hàng thời trang, quần áo... hiện nay cũng vậy. Cũng phải quảng cáo, mở rộng khách hàng.

Trong những chương trình này, các tài liệu, thông tin về đơn vị mình để giới thiệu đến mọi người là vô cùng quan trọng. Quyển profile, hồ sơ năng lực mời thầu, tờ rơi, card visit... luôn là những thứ được chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng.

Hiểu được điều này, KCL Designs là đơn vị đã in name card cho cửa hàng INOS Shop

Địa chỉ: Trần Phú - Ngô Quyền - Hải Phòng

  • Giầy dép
  • Túi xách
  • Thời trang

ino shop 01

Mặt trước name card

ino shop 02

Mặt sau name card

Name card của cửa hàng INOS Shop được thiết kế và in rất đơn giản, những vẫn đầy đủ những thông tin cần thiết giới thiệu cửa hàng và các sản phẩm được bán. Card được in trên hai mặt, mặt trước là logo và tên shop, in to rõ ràng, giúp các khách hàng, đối tác có thể nhìn rõ và nhớ đến INOS Shop ngay khi cầm trên tay.

Mặt sau là các thông tin về cửa hàng, các sản phẩm được cung cấp. Các thông tin này sẽ cho khách hàng và các đối tác biết về lĩnh vực kinh doanh và có thể liên lạc ngay khi có nhu cầu.

Card visit được in trên giấy C300, cán mờ hai mặt. Công nghệ được sử dụng là công nghệ in offset chất lượng cao, sẽ cho ra những chiếc danh thiếp đẹp và chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những hộp card visit đẹp và vừa ý nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in card và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền