In thẻ giảm giá phiếu quà tặng cho trung tâm đào tạo tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In phiếu quà tặng cho trung tâm đào tạo âm nhạc SOLS (SOLS Music Centre) tại quận Ngô Quyền

In thẻ giảm giá theo yêu cầu tại Hải Phòng

Dịch vụ In voucher đẹp, lấy nhanh tại Hải Phòng

Dịp nghỉ hè sắp đến. Các trung đào tạo, sinh hoạt hè được mở ra các nơi tại Hải Phòng với mục đích tạo cho các em thiếu nhi có thêm không gian vui chơi, học tập hè bổ ích. Các môn học sẽ được các em lựa chọn: âm nhạc, hát, vẽ, bơi, võ thuật, các môn thể thao...

Trong dịp này, các trung tâm sẽ có những chương trình ưu đãi giảm giá nhằm hỗ trợ các em học sinh khi tham gia các chương trình sinh hoạt hè. Để có thể triển khai những chương trình này, những voucher, thẻ giảm giá là một phần không thể thiếu của chương trình.

Hiểu được điều này, KCL Designs đã in thẻ giảm giá cho trung tâm đào tạo âm nhạc SOLS (SOLS Music Center)

Địa chỉ: Trần Phú, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng

phieu qua tang SOL Music centre 02

Mặt trước voucher

Mặt trước là Logo của trung tâm. Logo to, rõ được in ở mặt sau sẽ giúp mọi người có thể biết và nhận ra trung tâm SOLS. Bên dưới là các thông tin về trung tâm: địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ facebook. Các thông tin này sẽ giúp người có nhu cầu học âm nhạc liên hệ với SOLS nhanh và thuận tiện nhất.

phieu qua tang SOL Music centre

Mặt sau thẻ giảm giá

Mặt sau của voucher là thông tin về các chương trình giảm giá, quà tặng khi tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo âm nhạc SOLS Bên phải còn in vị trí của trung tâm trên bản đồ, giúp mọi người thuận tiện trong việc tìm đường.

Nhân dịp khai trương, SOLS Music Centre tặng:

10% đối với học viên đăng ký khóa học 3 tháng

20% đối với học viên đăng ký khóa học 6 tháng

Phiếu áp dụng cho tất cả môn học tại trung tâm: Piano, organ, guitar, ukulele

Ở cả 2 mặt có in hình nền (background) là những nốt nhạc, những phím đán. Hình nền sẽ giúp cho mỗi chiếc thẻ giảm giá thêm đẹp hơn, giảm đi như đơn điệu. Kích thước mỗi chiếc thẻ là 18 x 7 cm, kích thước này vừa đủ để in các thông tin, hình ảnh giới thiếu thiệu về trung tâm SOLS.

Chất liệu in voucher, in thẻ giảm giá:

Mỗi chiếc thẻ được in trên chất liệu giấy C300, bóng 2 mặt. Mực in được sử dụng là mực dầu, chống phai. Loại mực này sẽ cho chất lượng bản in đẹp, sắc nét, thời gian dùng lâu.

Sau khi nhận bản thiết kế, file nội dung sẽ được ghép để in trên khổ giấy A4. Mỗi tờ sẽ in được 4 chiếc thẻ giảm giá. Sau công đoạn in, những chiếc voucher sẽ được chuyển sang công đoạn gia công và cắt rời từng cái. Sau công đoạn này, những chiếc thẻ sẽ được chuyển đến cho khách hàng theo yêu cầu.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những chiếc thẻ giảm giá, voucher đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền