In card visit đẹp công ty logistics tại Lê Thánh Tông Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

In card visit đẹp Công ty logistics company limited tại Lê Thánh Tông - Ngô Quyền

Hải Phòng là thành phố có cảng biển lớn nhất phía bắc. Đây là nơi tiếp nhận hàng hóa xuất nhập khẩu theo đường biển cho các tỉnh thành thành bắc bộ.

Là thành phố giáp Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình và có tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, lượng hàng hóa đổ về cảng là rất lớn. Cùng với sự phát triển của cảng biển Hải Phòng, dịch vụ logistics tại đây cũng phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều các công ty giao nhận, chở hàng, kê khai thủ tục hải quan... được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp sản xuất.

Trong hoạt động của các công ty logistics, mở rộng thị trường là một việc làm rất quan trọng. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh. Gặp gỡ và giao lưu với khách hàng, đối tác là một phần không thể thiếu. Trong các buổi gặp đó, những chiếc danh thiếp, card visit là thứ không thể thiếu được.

KCL Designs là đơn vị đã thiết kế, in card visit theo yêu cầu cho Công ty logistics company limited

Name card (danh thiếp) của công ty được hai mặt

in card visit 14

Mặt sau name card

Mặt sau là bản đồ Việt Nam, cùng với sự thể hiện các chi nhánh của công ty trên toàn quốc. Hình ảnh này sẽ giúp các khách hàng, đối tác có thể hình dung về quy mô và mạng lưới hoạt động của công ty.

global logistics 01

Mặt trước của card visit

Mặt trước card visit in các thông tin về công ty và thông tin về từng nhân viên phụ trách: tên doanh nghiệp, logo (hình ảnh nhận diện thương hiệu), địa chỉ, số điện thoại bàn, email công ty, fanpage facebook, website, số điện thoại nhân viên...

Đặc biệt trên tấm danh thiếp có in hình ảnh đại diện, tên, chức vụ của mỗi người. Khi cầm chiếc card visit trên tay, mọi người sẽ biết mình đang làm việc với ai, và có luôn hình ảnh của người đó.

Mỗi chiếc name card sẽ cung cấp đầy đủ nhất các thông tin đến với mọi người. Đây như một lời giới thiệu ngắn và hiệu quả nhất trong công việc.

Card của Công ty logistics có kích thước 9 x 5.5 cm, giấy C300 cán mờ hai mặt. Mỗi hộp gồm 100 tấm danh thiếp. Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset sẽ cho những chiếc card có độ nét cao, màu sắc đúng với bản thiết kế.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những hộp card đẹp và ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền