Thiết kế card visit với gam màu đen - trắng - xanh

Bạn đánh giá:  / 35789
DỡHay 

Thiết kế card visit với gam màu đen - trắng - xanh

Mục đích của thiết kế in Card visit là phục vụ cho việc thông tin liên lạc, giao dịch đuợc thông suốt, chính xác và tiện lợi. Nhưng trước tiên hãy suy nghĩ xem bạn hợp với tông màu nào, KCL Designs xin đưa ra 1 số mẫu card visit với tông màu đen - trắng - xanh kết hợp để bạn có thể chọn được mẫu card visit ưng ý.

Card visit chung của cơ sở kết hợp với phiếu giảm giá, vé mời: Thường dùng trong các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống, khách sạn, giải trí, vận chuyển hành khách, du lịch, thời trang…

in card visit 16

Card visit dành cho các công ty có nhiều chi nhánh, điểm giao dịch: Chú trọng thông tin điểm giao dịch, chứng nhận giải thưởng, chất lượng...

in card visit 17

Card visit dành cho các công ty vừa và nhỏ: Phong cách trình bày ấn tượng; ngành nghề kinh doanh, sản phẩm chính của công ty; những chính sách bán hàng và hậu mãi đặc biệt.

in card visit 18

Ngoài ra những công ty nhỏ càng phải chú trọng đến nhãn hiệu nổi tiếng công ty đang bán. Điều này sẽ làm cho khách hàng nhớ đến công ty bạn nhiều hơn, lâu hơn.

in card visit 19

Kế đến, ta bắt đầu tìm hiểu những khía cạnh tinh tế trong Card visit. Bạn cần tuân thủ các yêu cầu sau:

Độc đáo và duy nhất

Đương nhiên chúng ta không thể đòi hỏi Card visit của mình không có điểm gì giống với Card visit của người khác. Vì mục đích chính của Card visit là cho người khác biết thông tin liên lạc của bạn và bạn đang làm gì. Đối với những ngành đòi hỏi tác phong ngăn nắp, cách trình bày và một vài họa tiết cũng đủ để làm công ty bạn khác biệt.

in card visit 20

Phong cách

Một card visit đẹp với màu sắc hài hòa, trình bày hợp lý luôn mang lại cho khách hàng một ấn tượng tốt về bạn. Không những nó trang trí thêm cho lĩnh vực bạn đang công tác mà còn thể hiện nhiều điểm khác biệt với các đối thủ cạnh tranh… sự chu đáo trong công việc, rằng bạn luôn mong muốn công việc được hoàn hảo. Nếu được thiết kế đúng mức, Card visit sẽ phản ánh được phong cách làm việc của công ty. Nhất là của ông chủ, bà chủ: năng động, nhiệt tình, chỉnh chu, sáng tạo, vui nhộn v…v… Đặc biệt với các ngành giải trí, nếu bạn không chú trọng thể hiện phong cách trên Card visit thì quả là một thiếu sót rất lớn.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Tag: in card visit giá rẻ | công ty | doanh nghiệp | cá nhân | thiết kế card visit

Đinh Văn Quyền