In card visit đẹp công ty xuất nhập khẩu tại Lê Thánh Tông Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

In card visit theo yêu cầu cho Công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng

Dịch vụ in name card tại Lê Thánh Tông Hải Phòng

In card theo yêu cầu tại Ngô Quyền Hải Phòng

Hiện nay, card visit (danh thiếp, name card) đã rất quen thuộc và là một phần không thể thiếu trong công việc của mọi người. Mỗi tấm name card như một lời giới thiệu đầy đủ và nhanh nhất về doanh nghiệp cũng như cá nhân. Thông qua đó, các đối tác sẽ biết rõ hơn về người mà họ đang làm việc.

Không quá cồng kềnh, cũng không quá nhỏ, mỗi tấm card có kích thước 9 x 5.5 cm. Đây là kích thước chung cho tất cả các mẫu card visit hiện nay. Trên đó, bạn có thể in đầy đủ các thông tin về công ty, thông tin về nhân viên đang làm việc và cộng tác. Name card có thể in trên một mặt hoặc cả hai mặt, tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị.

Hiểu được điều này, KCL Designs là đơn vị đã thiết kế và in card visit tại Hải Phòng cho CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HẢI PHÒNG

Số 3, Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng, Việt Nam

NO 3, LE THANH TONG STREET, MAY TO WARD, NGO QUYEN DISTRICT, HAI PHONG CITY, VIENAM

in card visit 06

Name card của công ty được thiết kế và in trên hai mặt, sử dụng song ngữ. Một mặt sử dụng tiếng Việt và mặt còn lại sử dụng tiếng Anh. Việc sử dụng song ngữ sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận và cung cấp thông tin đến nhiều đối trong và ngoài nước. Việc này sẽ giúp mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Công nghệ được sử dụng là công nghệ in offset chất lượng cao. Với công nghệ này, những chi tiết in trên mỗi tấm card sẽ rõ nét, mầu sắc đúng với bản thiết kế trên phần mềm đồ họa. Sau khi in xong, card visit sẽ được cán mờ hai mặt, giúp bản in không bị bay mầu mực, không bị thấm nước...

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền