In phong bì tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 42
DỡHay 

Dịch vụ thiết kế và in phong bì thư lấy nhanh tại Hải Phòng

Việc in ấn phong bì đẹp tại Hải Phòng không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.

Sử dụng công nghệ in offset để in phong bì thư tại Hải Phòng

Thông thường khi in ấn nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu phong bì cần màu sắc riêng. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.

Khi thiết kế in phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.

in phong bi 06

Kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in phong bì thư

Phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như: offset, couches, kraft...

Kích thước vừa để làm phong bì nhỏ: 12cm*22cm (phong bì 1/3 A4 ). Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm (phong bì a5) Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*35cm (phong bì a4).

Bên cạnh đó còn có 1 số loại phong bì đẹp được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính (chất liệu mica). Phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty.

Khi đặt làm in phong bì tại Hải Phòng, giá cả phụ thuộc vào số lượng ít hay số lượng nhiều, định lượng giấy và nguyên liệu giấy được chọn làm phong bì. Tuỳ từng yêu cầu mà phong bì có thể được in trên công nghệ offset hoặc in kỹ thuật số (Digital).

Công ty quảng cáo in Hải Phòng nhận in phong bì theo yêu cầu tại Hải Phòng, hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có giá tốt nhất cho sản phẩm!

Quy trình đặt in phong bì, in bì thư tại công ty in Hải Phòng

Quý khách có nhu cầu in phong bì, in bì thư tại Hải Phòng, chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng thôi theo số điện thoại: 0818.395.169 hoặc gửi các thông tin, yêu cầu vào địa chỉ email: quyen.inphunkcl@gmail.com. Đội ngũ thiết kế sẽ dựa vào cac thông tin, yêu cầu để lên mẫu phong bì và gửi lại cho khách hàng duyệt. 

Sau khi đã có nội dung, đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn cho quý khách về chất liệu, kích thước và giá thành của từng loại sản phẩm.

Khi đã hoàn thành 2 bước trên, một vài chiếc phong bì mẫu sẽ được in ra cho khách hàng duyệt và xem trước để có thể dễ dàng cho mọi người có thể hình dung ra mẫu mã sản phẩm của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào.

Cuối cùng sau khi đã thống nhất về mẫu mã, loại giấy và kích thước, những chiếc phong bì sẽ được bộ phận in thực hiện hàng loạt.

Và sản phẩm cuối cùng sẽ được chúng tôi giao đến tận nơi theo yêu cầu.

Hãy để KCL Designs, công ty in phong bì giá rẻ tại Hải Phòng mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng!

Để mang đến sự tiện lợi nhất, chúng tôi nhận in phong bì thư tại Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Quận Kiến An, Huyện An Dương, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Lão, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Tiên Lãng, Quán Toan, Quang Thanh.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền