In card cửa hàng thời trang IVYY tại Hồng Bàng Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In name card đẹp cho cửa hàng thời trang IVYY tại Hải Phòng

Card visit hiện nay là một trong những thứ không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, trong ngành dịch vụ. Trong ngành kinh doanh thời trang, name card là một phần vô cùng quan trọng và phải được chuẩn bị cẩn thận.

Trong các lần gặp gỡ khách hàng, đối tác, tấm danh thiếp sẽ giới thiệu nhanh nhất về các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của hãng thời trang. Không những thế, chiếc card visit sẽ cho moi người biết về phong cách cũng như những sản phẩm trong những cửa hàng của bạn.

Những chiếc name card như những chiếc biển quảng cáo thu nhỏ, cung cấp đầy đủ thông tin nhất đến với mọi người.

Chính vì vậy, sử dụng những chiếc name card đẹp là yêu cầu của mỗi cửa hàng thời trang, shop quần áo... Hiểu điều này, KCL Designs nhận in card visit tại Hải Phòng theo yêu cầu. Chúng tôi là đơn vị đã in name card cho cửa hàng thời trang IVYY tại Hồng Bàng Hải Phòng

Card visit của cửa hàng IVYY được in trên hai mặt, tông mầu chủ đạo là trắng và đen.

in card visit 30

Mặt trước card cửa hàng IVY Moda

Mặt trước của name card được thiết kế và in các thông tin cơ bản nhất của cửa hàng thời trang IVYY: Tên, số điện thoại, email, website... để mọi người có thể liên lạc trực tiếp khi có nhu cầu mua sắm, tư vấn.

Showroom Điện Biên Phủ, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

Phần logo được in to, rõ và ở chính giữa name card. Điều này sẽ giúp cho các khách hàng, đối tác sẽ nhìn rõ và chú ý đến hình ảnh của cửa hàng IVYY. Và khi mọi người nhớ đến hình ảnh, họ có thể nhận ra ngay IVYY (ở các siêu thị, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại...).

in card visit 22

Mặt sau cửa hàng IVY Moda

Toàn bộ mặt sau của card visit là bản đồ (map) chỉ đường chính xác đến cửa hàng. Khi cầm tấm card trên tay, mọi người sẽ có ngay một bản hướng dẫn đường đi đến cửa hàng ở Điện Biên Phủ một cách nhanh nhất. Việc sử dụng ngay bản đồ trên card là một sáng tạo, điểm nhẫn của cửa hàng trên bản đồ thành phố. 

Nguyên vật liệu in card cửa hàng IVYY

Name card của hàng được in bằng công nghệ in offset, cho chất lượng cao nhất. Giấy in được sử dụng là couche 300, tạo cho mỗi chiếc card được cứng cáp.

Sau khi in xong, mỗi tấm danh thiếp sẽ được cán một lớp màng mờ. Việc này sẽ làm tăng độ bền và thời gian sử dụng được lâu hơn. Không những thế, mầu sắc in sẽ giữ được trong một thời gian dài, không bị thấm nước, biến mầu.

Hãy để KCL Designs mang lại cho quý khách những hộp card đẹp và ấn tượng nhất, trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và giao hàng tận nơi theo yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền