In card visit tại Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng (Công ty KUWAHARASA)

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

In card visit lấy nhanh cho Công ty KUWAHARASA tại Hải Phòng

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs nhận thiết kế và in card visit cho các công ty nước ngoài tại Hải Phòng. Chúng tôi là đơn vị đã in name card cho Công ty KUWAHARASA

in card visit 01

Mặt trước card visit

Card visit được in trên hai mặt. Mặt trước được in các thông tin cơ bản về doanh nghiệp. Phía trên cùng góc trái là LOGO được in to, rõ giúp mọi người có thể nhận diện ra ngay hình thương hiệu. Trên cùng là tên công ty được in to, rõ ràng.

Ngay chính giữa của name card là tên và chức danh của các thành viên. Và bên dưới cùng là các thông tin để mọi người có thể liên lạc khi cần thiết: Địa chỉ, số điện thoại bàn, số điện thoại di động, số máy fax, địa chỉ email.

Mặt sau card visit

Mặt sau name card được in thông tin về các chi nhánh, văn phòng đại diện của Công ty KUWAHARASA ở trong và ngoài nước. Giúp cho các khách hàng có thể liên lạc và làm việc ở những nơi thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Kuwaharasa ( Vietnam ) Co., Ltd. Ho Chi Minh Office
Tan Binh Industrial Park, Son Ky Ward, Tan Phu District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Kuwaharasa ( Vietnam ) Co., Ltd. Da Nang Office
Main Building of Dien Nam Dien Ngoc Industrial Park
Quang Nam Province, Vietnam

Kuwaharasa ( Cambodia ) Co., Ltd
Sw4 Hotel Cambodiana, 313 Sissowath Quay, Phnom Penh, Cambodia

Name card của công ty KUWAHARASA được in trên chất liệu giấy C300, giúp cho chiếc card được cứng cáp và giầy. Sau khi in xong, mỗi chiếc name card sẽ được cán một lớp màng mờ để tăng độ bền và thời gian sử dụng được lâu hơn.

Khi những chiếc card visit được thiết kế và in đẹp được chuyển đến tay khách hàng và các đối tác, sẽ giúp để lại một dấu ấn trong tâm trí mỗi người. Họ sẽ lưu lại chiếc danh thiếp và sẽ liên lạc lại với công ty khi cần thiết qua các thông tin được in trên card. Không những thế, danh thiếp đẹp cũng thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp bạn.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành in quảng cáo tại Hải Phòng, với đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo, KCL Designs sẽ mang đến những chiếc card visit đẹp và ấn tượng nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền