In card visit chất lượng tại Hải Phòng cho Cửa hàng massage

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In card visit đẹp cho cửa hàng massage tại Trần Nguyên Hãn - Hải Phòng

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và in quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên nhận in các ấn phẩm theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi:

KCL Designs là đơn vị đã in card visit cho cửa hàng Massage tại Trần Nguyên Hãn - Lê Chân - Hải Phòng

thai massage 01

Mặt trước card visit của cửa hàng

thai massage 02

Mặt sau card visit của cửa hàng (Bản đồ chỉ dẫn đường đi)

Card visit cửa hàng Massage được in trên hai mặt. Mặt trước là các thông tin về cửa hàng: dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại và hình ảnh minh họa về dịch vụ của cửa hàng. 

Điện thoại: 031.784.558

Địa chỉ: Trần Nguyên Hãn - Lê Chân - HP

Mặt sau là bản đồ, chỉ đường đi đến cửa hàng Massage trên đường Trần Nguyên Hãn.

Với các thông tin được in đầy đủ và rõ ràng trên card, mọi khách hàng, đối tác đều có thể dễ dàng liên hệ và tìm đến ki có nhu cầu cung cấp các dịch vụ massage.

Name card của cửa hàng được in trên giấy C300, bằng công nghệ in offset thế hệ mới nhất. Với công nghệ mới này, những chiếc card visit sẽ có chất lượng cao nhất. Màu sắc rõ ràng, sắc nét, độ bền mầu cao, không thấm nước và có kích thước đều nhau.

Những chiếc card visit đẹp, chất lượng sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi khách hàng và các đối tác. Đồng thời cũng thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp của người cung cấp dịch vụ. Đây cũng như lời giới thiệu ngắn gọn về chính mình và cửa hàng, giúp mọi người có thể nhớ lâu hơn chỉ trong ngay lần đầu đưa card. Khi cần liên lạc, mọi người chỉ cần rút chiếc card ra là đã có đấy đủ các thông tin về Massage.

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm trong nghề, trang thiết bị in ấn hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những hộp card đẹp và chất lượng nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian in và giao hàng sớm nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền