In card visit đẹp Công ty bảo hiểm tại chi nhánh Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In name card nhanh cho Chi nhánh bảo hiểm Hải Phòng

Trong các hoạt động kinh doanh, card visit là một phần không thể thiếu được. Đặc biệt trong ngành dịch vụ, thì chiếc name card lại vô cùng quan trọng. Đây như một lời giới thiệu đầy đủ và ngắn gọn nhất về công ty và chính bạn. Name card cũng như một tấm biển quảng cáo thu nhỏ, chứa đầy đủ nhất các thông tin.

Hiện nay, thiết kế và in card visit tại Hải Phòng đã nhanh hơn trước rất nhiều. Hiểu được điều đó, KCL Designs (in quảng cáo tại Hải Phòng) đã in name card cho Chi nhánh Bảo hiểm Hải Phòng

Địa chỉ: Phòng 2222-2223-2224, Tầng 2, Tòa nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, P.Máy Tơ, Q.Ngô Quyền. TP.Hải Phòng.

in card visit 01

Card visit của Chi nhánh Bảo hiểm Hải Phòng được in trên hai mặt. Mặt trước là logo của công ty, được in to và rõ ràng trên nền đỏ. Hình ảnh logo công ty giúp các khách hàng và đối tác có thể nhớ và nhận ra ngay Bảo hiểm. Ngay bên cạnh đó là slogan "Quyền được an tâm". Phần logo này sẽ được in trên tất cả các chức danh.

Bên mặt sau, logo của công ty được in nhỏ ở trên cùng. Bên dưới là các thông tin về công ty Bảo hiểm và nhân viên phụ trách.

Phần tên nhân viên, chức danh và số điện thoại liên hệ được in to, chính giữa name card. Đây là điểm nhấn về thông tin, giúp khách hàng và các đối tác có thể liên lạc ngay lập tức khi cần thiết. Việc in to, rõ sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những hộp card đẹp và ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến thiết kế và giao hàng miễn phí tận nơi theo mọi yêu cầu. 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền