In thẻ giảm giá khuyến mại, in voucher, in thẻ vip tại Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

Dịch vụ in thẻ giảm giá khuyến mại, in voucher, in thẻ vip lấy nhanh tại Hải Dương

KCL Designs nhận thiết kế và in các loại thẻ khuyến mại, thẻ giảm giá, thẻ thành viên VIP... tại Hải Dương theo mọi yêu cầu của các đơn vị.

Kinh doanh buôn bán tại Hải Dương ngày một phát triển. Các cửa hàng, quán bar, công ty, siêu thị mini... được mở ra ngày một nhiều. Cùng với đó là sự đa dạng của các mặt hàng được bầy bán. Sự phát triển này sẽ tạo cho người tiêu dùng nhiều thuận lợi, nhiều sự lựa chọn trong tiêu dùng.

Bên cạnh đó cũng là sự cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh. 

Trong kinh doanh, các chương trình giảm giá, khuyến mại, tặng quà khách hàng... luôn được sử dụng. Mục đích của những hoạt động này:

  • Thu hút mọi người trong dịp khai chương
  • Giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng
  • Tăng doanh số bán sản phẩm, dịch vụ
  • Tri ân khách hàng của các chủ cửa hàng, chủ shop
  • Quảng bá hình ảnh đến đông đảo mọi người tại Hải Dương
  • ...

the nhua 01

Voucher giảm giá tại quán cafe

the nhua 02

Thẻ Vip tặng khách hàng của trung tâm kính mắt KAIZEN

Trong thời gian chạy chương trình, những chiếc thẻ giảm giá đẹp, thẻ VIP sang trọngthẻ khuyến mại, voucher... là những thứ không thể thiếu được.

Nội dung trên những chiếc thẻ

Tùy theo nhu cầu, nội dung có thể in trên một mặt hoặc hai mặt.

Trên mỗi chiếc thẻ sẽ có in các thông tin giới thiệu về cửa hàng, shop như: tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, địa chỉ e-mail, địa chỉ facebook, fanpage, logo... Những thông tin này sẽ giúp mọi người có thể liên lạc, đi đến cửa hàng thuận tiện và nhanh chóng. Đây cũng là một hình thức quảng cáo hình ảnh tại Hải Dương một cách hiệu quả.

Phần thông tin về chương trình giảm giá, khuyến mại là phần quan trọng nhất. Nội dung này luôn được in ở mặt trước, to, rõ ràng và cách điệu để gây sự chú ý với khách hàng. Đi cùng với đó là các điều kiện để được hưởng các chương trình ưu đãi.

Các điều kiện có thể in cùng một mặt với phần thông tin giảm giá. Nếu điều kiện sử dụng nhiều, chủ shop có thể yêu cầu người thiết kế cho in ở mặt sau, kèm theo giới thiệu về những sản phẩm dịch vụ cung cấp đến người tiêu dùng.

Chất liệu giấy in và kích thước

Những chiếc thẻ giảm giá, thẻ voucher có thể in với nhiều kích thước khác nhau. Chúng có thể nhỏ bằng một chiếc card visit, cũng có thể to hơn (1/4 tờ A4) và nhiều kích thước khác. Việc lựa chọn kích thước nào là tùy theo yêu cầu của mỗi chủ cửa hàng, các chương trình sẽ giảm giá được áp dụng. Các thông tin cũng theo đó được sắp xếp một cách hợp lý. Mẫu mã cũng sẽ được thiết kế phù hợp nhất.

Về chất liệu, thẻ có thể được sử dụng là thẻ giấy hoặc thẻ nhựa. Thẻ in trên giấy sẽ mỏng hơn, đa dạng về kích thước, thời gian in nhanh và giá thành rẻ hơn.

Còn thẻ nhựa sẽ sang trọng, hiện đại và đẹp hơn so với thẻ in trên chất liệu giấy. Nhưng loại chất liệu này có giá thành cao hơn, bị giới hạn về kích thước và thời gian in lâu hơn.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những chiếc thẻ đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu! 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền