In card visit đẹp tại Thiên Lôi, Hải Phòng cửa hàng nội thất ôtô

Bạn đánh giá:  / 19
DỡHay 

Thiết kế, in card visit theo yêu cầu cho cửa hàng nội thất ôtô tại Thiên Lôi - Hải Phòng

Hiện nay, các công ty ngày một phát triển. Công việc mở rộng sản xuất kinh doanh là nhu cầu tất yếu, đòi hỏi các doanh nghiệp phải tăng cường các hoạt động marketing, quảng cáo...

Dù hoạt động trong lĩnh vực nào, ngành nghề nào thì các doanh nghiệp cũng đều phải có những hoạt động để cho khách hàng biết đến mình nhiều hơn. Các hình thức đó có thể là phát tờ rơi, quảng cáo trên truyền hình, báo, không gian mạng internet... Càng nhiều khách hàng biết đến bạn, công việc kinh doanh sẽ ngày càng phát triển và thuận lợi.

Trong những chương trình mở rộng khách hàng và thị trường, thì các ấn phẩm như: sản phẩm mẫu, catalogue, card visit, profile công ty là những thứ không thể thiếu. Các thông tin, hình ảnh doanh nghiệp sẽ được thể hiện một cách đầy đủ và chính xác trên những ấn phẩm này.

Hiểu được những yêu cầu đó, In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs nhận thiết kế và in card visit tại Hải Phòng theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị đã in name card cho Cửa hàng Nội thất ôtô

in card visit 01

Mặt trước card visit

in card visit 22

Mặt sau card visit

Địa chỉ: Thiên Lôi - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 • Làm mời nhựa sần nội thất ôtô, xe máy bằng công nghệ Nano của Mỹ
 • Phục hồi và làm tươi mới nhựa nội thất ôtô, xe máy
 • Không bong tróc. Lấy lại vẻ đẹp như xuất xưởng
 • Bảo hành nội thất nhựa ôtô 2 năm, xe máy 1 năm
 • Xóa các tạp chất (keo dính, hóa chất, nước hoa...)

Mặt trước của name card là hình ảnh những chiếc xe ôtô, hình ảnh gần với lĩnh vực kinh doanh của cửa hàng. Giúp cho mọi người có hình dung ngay được về bạn. Bên cạnh đó là số điện thoại có thể liên lạc ngay khi cần cung cấp dịch vụ.

Mặt sau liệt kê đầy đủ nhất những dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. Giúp khách hàng có thể chọn đúng dịch vụ mình cần, và yêu cầu đến cửa hàng. Bên cạnh đó là các thông tin để mọi người có thể liên lạc: địa chỉ, email, website, số điện thoại, facebook. Các thông tin này sẽ giúp khách hàng, đối tác liên lạc với cửa hàng một cách thuận tiện và nhanh nhất.

in card visit 32

Hiện nay, việc thiết kế và in card visit tại Hải Phòng đã đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Đó là nhờ sự phát triển của công nghệ in, phần mềm thiết kế đồ họa và đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm. Quý khách chỉ cần gửi các thông tin và yêu cầu đến KCL Designs, các nhân viên sẽ lên bản mẫu của chiếc name card. Sau đó quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hài lòng nhất.

Sau khi đã hoàn thành công đoạn thiết kế, file gốc sẽ được chuyển xuống cho bộ phận in và gia công. Tại đây, những chiếc card visit sẽ được in ra và đóng thành từng hộp. Mỗi một hộp có 100 cái. Và cuối cùng là giao đến cho khách hàng theo yêu cầu.

Card visit sau khi hoàn thành

Loại giấy được sử dụng để in card là giấy C300. Với loại giấy này, những chiếc name card của bạn sẽ cứng cáp, chắc chắn. Loại mực in là loại mực dầu cao cấp, cho mầu sắc rõ ràng, đúng với bản thiết kế và có độ nét cao. Và cuối cùng là những chiếc card visit sẽ được cán một lớp màng mờ. Lớp màng này sẽ giúp cho mỗi chiếc card bền thêm, thời gian sử dụng được lâu hơn và đặc biệt không bị thấm nước.

Với những chiếc danh thiếp được thiết kế và in đẹp, sang trong cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo của cửa hàng đối với khách hàng. Khiến cho khách hàng sẽ có ấn tượng và nhớ đến cửa hàng lâu hơn. 

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành quảng cáo tại Hải Phòng, trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, KCL Designs cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những hộp card visit đẹp và ưng ý nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in ấn, chúng tôi cam kết:

 • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
 • Thời gian in và giao hàng nhanh nhất
 • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Ngoài in card visit, chúng tôi còn nhận:

 • In hóa đơn giá rẻ tại Hải Phòng
 • In catalogue đẹp tại Hải Phòng
 • In phong bì, bì thư tại Hải Phòng
 • In tiêu đề thư theo yêu cầu tại Hải Phòng
 • In bạt chất lượng cao tại Hải Phòng
 • In decal chất lượng cao tại Hải Phòng
 • In tờ rơi tại Hải Phòng
 • ...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền