In thẻ mã vạch giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

In thẻ nhựa mã vạch đẹp, chất lượng tại Hải Phòng

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế, in quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên nhận in:

Ngoài các ấn phẩm, KCL Designs còn nhận in thẻ mã vạch theo mọi yêu cầu

phong gym mh 01

Thẻ in mã vạch và mã số

Hiện nay, các dòng sản phẩm dịch vụ ngày một đa dạng, phong phú. Các phần mềm quản lý ngày càng được sử dụng phổ biến, nhằm đưa lại hiệu quả hoạt động cao. Đi kèm với đó là một công nghệ cũng được áp dụng phổ biến, đó là Mã vạch.

Mã vạch sẽ giúp cho công tác quản lý đơn giản và nhanh chóng hơn trong mọi lĩnh vực: bán hàng, kho bãi, phòng tập gym, nhân viên, thành viên, hội viên, chấm công...

Trong lĩnh vực bán hàng, mỗi sản phẩm được in một mã vạch thể hiện một mã số duy nhất. Khi nhập, xuất hàng hóa, người bán hàng chỉ việc đưa phần mã vạch vào trước đầu đọc. Các thông tin về sản phẩm sẽ được hiện ra trên màn hình máy tính một cách nhanh chóng. Thao tác này sẽ giúp giảm thời gian, giảm các thao tác phức tạp và tránh được nhầm lẫn. Sau khi đã có các thông tin về mặt hàng, người bán có thể thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh một cách nhanh chóng.

Trong quản lý thành viên VIP và các khách hàng của phòng tập Gym, mỗi người sẽ có một chiếc thẻ có in một mã vạch và mã số duy nhất. Các thẻ sẽ không có mã số và mã vạch trùng nhau. Khi đến phòng tập, mọi người chỉ cần đưa thẻ ra và quẹt vào đầu đọc mã vạch. Các thông tin về thành viên sẽ được hiển thị ngay lập tức, và công tác kiểm tra (check in) sẽ được thực hiện tự động, nhanh chóng.

Công việc này cũng tương tự đối với quản lý thành viên, hội viên, nhân công, chấm công...

Việc ứng dụng phần mềm và in thẻ mã vạch giúp công tác quản lý đơn giản hơn, nhanh chóng và khoa học hơn. Qua đó thể hiện tính chuyên nghiệp và hiện đại của đơn vị bạn.

Về chất liệu, mã vạch có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau: giấy photocopy, giấy bóng, thẻ nhựa, nhựa, decal...

Với máy in hiện đại, phần mềm mới nhất, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc thẻ in mã vạch đẹp và chất lượng nhất. Là đơn vị trực tiếp in thẻ mã vạch, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian in, giao thẻ nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền