In tem bảo hành tại Quảng Yên, Quảng Ninh (Trường Giang Computer)

Bạn đánh giá:  / 21
DỡHay 

In tem bảo hành giá rẻ cho Cửa hàng máy tính computer tại Phong Cốc Quảng Yên Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong số các tỉnh thành phía bắc có diện tích rộng, kinh tế phát triển. Đây là tỉnh có vị trí quan trọng trong việc thông thương và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Các ngành dịch vụ, du lịch cũng phát triển mạnh nhờ có sự đầu tư của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Trong số các ngành, buôn bán thiết bị điện tử, máy tính và linh kiện cũng ngày một phát triển. Việc này giúp cho chất lượng cuộc sống người dân ngày một đi lên, cả về tinh thần lẫn vật chất.

  • In card visit tại Quảng Yên Quảng Ninh
  • In card visit tại Hải Dương

Việc cung cấp các mặt hàng máy tính, điện tử và đồ gia dụng cho mọi người, công việc bảo hành là một phần rất quan trọng và không thể thiếu được. Việc này thể hiện chất lượng dịch vụ tốt, chu đáo với khách hàng và giúp họ yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ lần sau. Đây còn là việc làm để giữ khách, nâng cao uy tín và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị đã thiết kế và in tem bảo hành tại Phong Cốc Quảng Yên Quảng Ninh cho Cửa hàng máy tính Trường Giang (Truong Giang computer)

Tem Quang Ninh

Mẫu tem bảo hành cửa hàng máy tính tại Quảng Ninh (Trường Giang computer)

Chất liệu để in tem bảo hành tại Quảng Ninh

Tem bảo hành tại Quảng Ninh của cửa hàng được in trên chất liệu là decal vỡ (hay còn gọi là tem vỡ). Tem mỗi khi dán lên sản phẩm để ghi thời gian bảo hành, sau khi bóc ra thì sẽ bị vỡ vụn và không còn khả năng sử dụng lại nữa. Vị trí dán tem thường được dán ở những nơi khiến người sử dụng khó có thể tháo lắp sản phẩm, làm ảnh hưởng đến hoạt động ổn định của mỗi mặt hàng, thiết bị.

Kích cỡ in tem vỡ tem bảo hành giá rẻ tại Quảng Yên Quảng Ninh

Tem của Cửa hàng máy tính Trường Giang được in trong kích thước 2.5 x 1 cm. Tem có kích thước nhỏ, sẽ giúp dán lên mặt hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với kích thước này sẽ không làm ảnh hưởng đến hình dáng bên ngoài của mỗi sản phẩm. Người bán, cán bộ kỹ thuật có thể dán chúng ở phía sau, dưới gầm sao cho thuận tiện nhất mà không làm ảnh hưởng gì đến hàng hóa.

Nội dung tem vỡ bảo hành chất lượng tại Quảng Ninh

Tem bảo hành được sử dụng để xác định thời gian bảo hành của mỗi mặt hàng khi được bán. Thông qua đó, mọi người có thể biết được sản phẩm hiện tại còn được hỗ trợ của nhà sản xuất hay không. Do đó, nội dung in trên tem sẽ gồm các tháng trong năm, nơi để ghi thời hạn, các năm tiếp theo tính từ năm hiện tại. Bên cạnh đó, là logo của Cửa hàng Trường Giang computer, được in to bên trái trái tem.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những chiếc tem dán bảo hành đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế, in tem và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu quý khách!

In tem bảo hành giá rẻ tại Uông Bí Quảng Ninh

In tem decal vỡ bảo hành giao hàng nhanh tại Hạ Long Quảng Ninh

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền