In card visit giá rẻ tại Quảng Yên Quảng Ninh (Máy tính TG)

Bạn đánh giá:  / 9
DỡHay 

In card visit đẹp cho Cửa hàng máy tính TG tại Phong Cốc Quảng Yên

KCL Designs chuyên thiết kế, in các ấn phẩm, sản phẩm văn phòng theo yêu cầu: in card visit, in hóa đơn, in catalogue, in kẹp file, in profile, in phong bì, in tờ rơi... tại Quảng Ninh.

Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có kinh tế phát triển và năng động trong các tỉnh thành bắc bộ. Các công ty, cửa hàng dịch vụ cũng phát triển ngày một mạnh mẽ. Điều này sẽ mang lại sự lựa chọn đa dạng và phong phú cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, các đơn vị kinh doanh cũng cần phải quảng bá hình ảnh, thương hiệu một cách mạnh mẽ đến mọi người. Và card visit (name card) là một phần không thể thiếu trong kinh doanh. Việc in, sử dụng card visit tại Quảng Ninh sẽ giúp nhiều người biết đến bạn hơn, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng doanh số bán hàng.

Hiểu được điều này, KCL Designs là đơn vị đã thiết kế và in card visit đẹp cho cửa hàng Máy tính TG tại Phong Cốc, Quảng Yên, Quảng Ninh

in card visit 01

Mặt trước name card Quảng Ninh

Mặt trước của card được thiết kế đơn giản, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết đến với khách hàng và người tiêu dùng. Các thông tin này sẽ giúp mọi người liên lạc với cửa hàng Máy tính TG một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Logo (hình ảnh nhận diện thương hiệu) của cửa hàng cũng được in to, rõ ràng ở mặt trước name card.

may tinh Truong Giang 02

Mặt sau card visit Quảng Ninh

Không giống như những card visit của những đơn vị khác, thường được in các dịch vụ và sản phẩm tiêu biểu. Mặt sau danh thiếp của cửa hàng TG là hình ảnh địa chỉ fanpage trên không gian mạng facebook. Cùng với sự phổ biến của mạng xã hội này tại Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng, những người dùng facebook có cũng thể tìm thấy fanpage cửa hàng, các thông tin, sản phẩm được cập nhật một cách kịp thời và nhanh chóng.

Đây cũng là cách làm sáng tạo của máy tính TG. Chiếc card visit sẽ không còn bị nhàn chán và đơn điệu bởi những dòng chữ khô khan. Mà thay vào đó là hình ảnh về địa chỉ fanpage cửa hàng, có kèm theo logo. Hình ảnh này sẽ để lại ấn tượng và giúp khách hàng nhớ đến cửa hàng máy tính lâu hơn.

Với trang thiết bị máy in thế hệ mới nhất, đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những hộp card đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế, in card và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu! 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền