In card visit đẹp Cửa hàng HKim tại Đình Đông - Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

In name card chất lượng cho Cửa hàng HKim tại Lê Chân - Hải Phòng

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và in quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên nhận in ấn, gia công các ấn phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng: card visit, catalogue, voucher, tờ rơi, kẹp file, thẻ nhựa, hóa đơn, tem bảo hành, tem sản phẩm, tag giá,...

KCL Designs là đơn vị đã in name card cho Cửa hàng HKim (Hỗ trợ tài chính) tại Đình Đông - Lê Chân - HP

cua hang hoang kim 02

Mặt trước name card

cua hang hoang kim 01

Mặt sau name card

Card visit của cửa hàng HKim được in trên hai mặt. Mặt trước là các thông tin: Địa chỉ, số điện thoại, Facebook. Các thông tin sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng liên lạc với cửa hàng khi có nhu cầu. Mặt sau in bản đồ chỉ đường, vị trí, hướng dẫn đường đi đến cửa hàng.

Giấy sử dụng để in card là loại C300, cho mỗi chiếc name card thêm cứng cáp. Sau khi in xong, card visit của cửa hàng được cán một lớp màng mờ, giúp cho chất lượng được đảm bảo, không bị bay màu, bay mực và không bị thấm nước.

Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những hộp card visit, những tấm danh thiếp đẹp và ấn tượng nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in ấn, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian in và giao hàng sớm nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền