Dán decal mờ cửa kính văn phòng tại Hải Phòng cho công ty Bảo Nam

Bạn đánh giá:  / 8
DỡHay 

Dán decal mờ cửa kính văn phòng cho công ty Bảo Nam tại Lê Hồng Phong - Hải Phòng

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và thi công quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi nhận làm biển quảng cáo, trang trí văn phòng, dán decal... theo yêu cầu của khách hàng.

KCL Designs là đơn vị đã dán decal mờ cửa kính văn phòng cho Công ty Bảo Nam tại Hải Phòng

decal kinh Bao Nam 01

Cửa ra vào văn phòng Công ty Bảo Nam

decal kinh Bao Nam 02

Logo công ty Bảo Nam trên decal mờ dán cửa kính

Tại công ty Bảo Nam, chúng tôi đã dán decal mờ trên cửa sổ, cửa ra vào văn phòng và các cửa kính ngăn cách giữa các phòng ban...

Với việc sử dụng decal mờ dán trên kính, mọi người bên ngoài sẽ không nhìn trực tiếp vào bên trong văn phòng, giữa các phòng ban với nhau. Bên cạnh đó, việc sử dụng ánh sáng của văn phòng vẫn được đảm bảo.

Cùng với sự phát triển của công nghệ và máy tính, bạn còn có thể trang trí trên những tấm decal mờ. Việc này sẽ làm bớt đi tính đơn điệu và nhàn chán trên những cánh cửa. Tại công ty Bảo Nam, chúng tôi đã thiết kế và cắt logo công ty, những đường kẻ ngang trên những tấm decal dán cửa kính. Với những hình ảnh, logo, khách hàng và đối tác khi đến tầng 5 tòa nhà SaigonBank trên đường Lê Hồng Phong có thể dễ dàng tìm và nhận ra hình ảnh thương hiệu của công ty. Bên cạnh đó cũng thể hiện tính chuyên nghiệp, sang trọng của nơi công sở.

Với đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo, đội thợ kỹ thuật có tay nghề cao, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những cánh cửa kính đẹp và ưng ý nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian thi công nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền