Dịch vụ in thẻ nhựa, in thẻ khách tại Tràng Duệ Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 5
DỡHay 

In thẻ visitor card nhựa cho Công ty Vina tại Khu công nghiệp Tràng Duệ

KCL Designs nhận thiết kế, in thẻ nhựa, in thẻ khách, in visitor card và các sản phẩm khác cho các công ty, doanh nghiệp, nhà máy tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố có kinh tế phát triển, thành phố cảng lớn của miền duyên hải Bắc bộ. Thành phố có những bến cảng lớn, đủ tiếp nhận những con tàu có trọng tải lớn ra vào. Cùng với đó là các khu công nghiệp lớn với rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư: Khu công nghiệp Đình Vũ, Khu công nghiệp Tràng Duệ, Khu công nghiệp VSip, Khu công nghiệp Nomura...

Tại những khu công nghiệp, nhà máy này, có rất nhiều người ra vào phục vụ cho sản xuất kinh doanh. Đó là những công nhân, nhà quản lý, các khách hàng, khách mời... của công ty. Những người phụ trách cần nắm rõ những người ra vào một cách rõ ràng, chính xác để phục vụ cho công tác quản lý và bảo vệ. Để đạt được hiệu quả, người ra vào đều cần đeo thẻ để dễ dàng phân biệt. Những chiếc thẻ này sẽ được in theo từng nhiệm vụ của mỗi người khi ra vào cổng.

Hiểu được điều này, KCL Designs là đơn vị đã in thẻ khách (Visitor card) cho Công ty Vina tại Khu công nghiệp Tràng Duệ - Hải Phòng. 

phong gym mh 01

Visitor card tại Hải Phòng

Thẻ khách của công ty được in có kích thước 9 x 5.5 cm. Mỗi chiếc thẻ có kích thước nhỏ gọn, có thể luồn dây đeo cho mỗi người khi ra vào công ty. Trên đó có in logo, dòng chữ THẺ KHÁCH, VISITOR CARD và id cho mỗi thẻ.

Chất liệu in thẻ

Những chiếc thẻ của công ty Vina được in trên chất liệu nhựa cứng, giúp thẻ có được độ bền, cứng cáp. Với chất liệu này, visitor card sẽ không bị biến dạng trong qúa trình sử dụng.

Mực in là loại mực dầu (hay gọi là mực chống phai). Loại mực này có độ bám tốt trên nhựa, sẽ cho màu sắc đẹp, không bị bay mầu trong suốt quá tình sử dụng. Bạn có thể in trên 1 mặt, 2 mặt tùy theo nhu cầu sử dụng trong công việc

Khi có nhu cầu in thẻ tại Hải Phòng, hãy liên hệ với KCL Designs để có được những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, trang thiết bị máy in hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. KCL Designs sẽ tư vấn, thiết kế, in thẻ nhựa và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền