Dịch vụ thiết kế in card visit, in name card giá rẻ tại An Giang

Bạn đánh giá:  / 39
DỡHay 

Thiết kế và in name card, card visit, danh thiếp đẹp theo yêu cầu tại An Giang

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế, in quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi nhận in các ấn phẩm như: in catalogue, in phong bì, in tờ rơi, in tờ gấp, in hóa đơn, in băng rôn khẩu hiệu, in tài liệu... Trong những sản phẩm đó, thiết kế in card visit, name card đẹp tại An Giang là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn.

card visit phong thuy

Card visit, một số nơi gọi là danh thiếp, hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Mỗi chiếc card là một vật không thể thiếu trong công việc của mọi người.

Được sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi đã in card cho các đơn vị tại An Giang. Các khách hàng, từ nhiều ngành nghề kinh doanh đã lựa chọn KCL Designs như: quán bar, nhà hàng, khách sạn, vật liệu xây dựng, đồ gia dụng, cửa hàng điện thoại, cửa hàng máy tính, điện nước, các nhà xe chở khách, du lịch, du học...

Card visit, name card được in với kích thước 9 x 5.5 cm. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên trong ví khi đi làm, kẹp trong các quyển profile, quyển báo giá, hợp đồng hoặc để ngay ngắn trên mặt bàn.

Nội dung in trên card visit, name card tại An Giang

Card visit sẽ cung cấp các thông tin cơ bản của doanh nghiệp, cá nhân đến cho các khách hàng và đối tác. Đây có thể xem như một chiếc biển hiệu nhỏ để quảng cáo thương hiệu đến mọi người.

Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, lượng thông tin cần cung cấp, mỗi tấm danh thiếp sẽ được in trên một mặt hoặc hai mặt. Chúng tôi xin giới thiệu một số cách thiết kế nội dung in card tại An Giang

- In card visit trên một mặt. Với thiết kế này, nội dung cung cấp đến cho mọi người sẽ đơn giản, ngắn gọn. Hình thức này thường được các đơn vị kinh doanh nhỏ lựa chọn, mục dích là cung cấp các thông tin liên lạc cơ bản như: tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

- In name card trên hai mặt, in song ngữ. Một mặt của danh thiếp in tiếng Việt, mặt còn lại in tiếng nước ngoài. Các ngôn ngữ phổ biến thường in: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật.

Hình thức này được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn khi muốn làm việc với khách hàng và đối tác người nước ngoài. Những nội dung bằng ngôn ngữ bản địa sẽ giúp mọi người tiếp nhận thông tin nhanh chóng, thuận tiện.

- In card visit trên hai mặt, một mặt có thông tin liên lạc, một mặt in danh sách sản phẩm dịch vụ đi kèm. Hình thức thiết kế nội dung này được các đơn vị kinh doanh có nhiều mặt hàng lựa chọn. Ngoài việc cung cấp thông tin liên lạc, card visit còn giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ chi tiết và đầy đủ.

- In card visit trên hai mặt, một mặt in thông tin liên lạc, một mặt là bản đồ chỉ đường. Mỗi chiếc card sẽ cung cấp các thông liên lạc và hướng dẫn khách hàng, đối tác đến nơi làm việc dễ dàng hơn.

Đặt in name card, in card visit tại An Giang ở đâu?

Quý khách có nhu cầu in danh thiếp, in card visit (name card) giá rẻ tại An Giang, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc email quyen.inphunkcl@gmail.com. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những hộp card đẹp và chất lượng nhất.

Khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ lên các mẫu card visit theo ý tưởng hoặc nội dung có sẵn của khách hàng. Hình ảnh name card sẽ được gửi lại cho quý khách duyệt trước. Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu.

Khi đã hoàn thiện và thống nhất được nội dung, file thiết kế chuẩn sẽ được chuyển sang bộ phận in. Tại đây, những tấm danh thiếp sẽ được in và gia công theo đúng quy trình.

Sau khi đã in và gia công, name card sẽ được đựng vào trong những chiếc hộp mica trong. Mỗi hộp card sẽ có 100 cái.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

Để mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng, chúng tôi nhận in name card, card visit lấy nhanh tại Thành phố Châu Đốc, Huyện Phú Tân, Thành phố Long Xuyên, Huyện An Phú, Huyện Chợ Mới, Huyện Châu Phú, Thị xã Tân Châu, Huyện Tịnh Biên, Huyện Tri Tôn, Huyện Châu Thành, Huyện Thoại Sơn,

Dân cư và Tôn giáo tại An Giang

An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng là tỉnh có dân số đông thứ 6 tại Việt Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An và Đồng Nai). Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên.

Tính đến ngày 9 tháng 8 năm 2019, dân số toàn tỉnh An Giang là 2.164.200 người, mật độ dân số 612 người/km². Đây là tỉnh có dân số đông nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, 31.6% dân số sống ở đô thị và 68.4% dân số sống ở nông thôn. Dân cư phân bố tập trung chủ yếu ở vùng đồng bằng, ven sông (dọc theo sông Tiền và sông Hậu)... Huyện Chợ Mới và thành phố Long Xuyên là hai địa phương có dân số đông nhất tỉnh.

In card cho các doanh nghiệp tại tỉnh An Giang

Toàn tỉnh có 24.011 hộ dân tộc thiểu số, với 114.632 người, chiếm 5,17% tổng dân số toàn tỉnh.

Dân tộc Khmer có 18.512 hộ, 86.592 người, chiếm tỷ lệ 75,54% so tổng số người dân tộc thiểu số và chiếm 3,9% so tổng dân số toàn tỉnh; trong đó có 16.838 hộ với dân số khoảng 80.000 người (chiếm gần 92% tổng số dân tộc Khmer toàn tỉnh) sống tập trung ở 2 huyện miền núi: Tri Tôn và Tịnh Biên, số còn lại sống rải rác ở các huyện: Châu Phú, Châu Thành, Thoại Sơn. Hầu hết đồng bào dân tộc Khmer theo Phật giáo Nam tông, có mối quan hệ rộng rãi với đồng bào dân tộc Khmer các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và người Khmer ở Campuchia. Nguồn thu nhập chủ yếu của đồng bào Khmer từ trồng trọt, chăn nuôi gia súc và làm thuê mướn theo thời vụ.

Dân tộc Chăm có 2.660 hộ, 13.722 người, chiếm tỷ lệ gần 12% so tổng số người dân tộc thiểu số và chiếm 0,62% so tổng dân số toàn tỉnh, sống tập trung khá đông ở huyện An Phúthị xã Tân Châu, số còn lại sống rải rác ở các huyện: Châu PhúChâu Thành. Hầu hết đồng bào Chăm theo đạo Hồi, có mối quan hệ với tín đồ Hồi giáo các nước Ả Rập, Malaysia, Indonesia, Campuchia. Nguồn thu nhập chính bằng nghề chài lưới, buôn bán nhỏ và dệt thủ công truyền thống.

Dịch vụ thiết kế và in card visit lấy nhanh tại An Giang

Dân tộc Hoa có 2.839 hộ, 14.318 người, chiếm tỷ lệ 12,50% so tổng số người dân tộc thiểu số và chiếm 0,65% tổng dân số toàn tỉnh. Đại bộ phận sống ở thành phố, thị xã, thị trấn, thị tứ, có mối quan hệ chặt chẽ với người Hoa trong vùng và nhiều nước trên thế giới. Đồng bào người Hoa phần lớn theo Phật giáo Đại thừa, đạo Khổng và tín ngưỡng dân gian. Một bộ phận lớn kinh doanh thương mại, sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, có cuộc sống ổn định, thu nhập khá hơn so với các dân tộc khác.

Về tôn giáo, An Giang là nơi xuất phát của một số tôn giáo nội sinh như Bửu Sơn Kỳ Hương, Tứ Ân Hiếu Nghĩa, Phật giáo Hòa Hảo... An Giang hiện có 9 tôn giáo được Nhà nước công nhận, gồm: Phật giáo Việt Nam, Phật giáo Hòa Hảo, Cao Đài, Công giáo, Tin Lành, Tịnh Độ Cư sĩ, Tứ Ân Hiếu Nghĩa, Hồi giáo, Bửu Sơn Kỳ Hương, với gần 1,8 triệu tín đồ (chiếm 78% dân số toàn tỉnh), 487 cơ sở thờ tự hợp pháp, 602 chức sắc và trên 3.400 chức việc.

Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019, toàn tỉnh có 13 tôn giáo khác nhau đạt 1.733.332 người, nhiều nhất là Phật giáo Hòa Hảo có 956.720 người, tiếp theo là Phật giáo đạt 569.770 người, đạo Cao Đài có 105.220 người, Công giáo có khoảng 50000 người, Đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa chiếm 34.821 người, Hồi giáo đạt 14.831 người, Bửu Sơn Kỳ Hương đạt 8.253 người, đạo Tin Lành đạt 5.226 người. Còn lại các tôn giáo khác như Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam có 321 người, Bà La Môn có 30 người, Minh Lý Đạo có 26 người, Minh Sư Đạo có 22 người và Baha'i giáo có hai người.

Dịch vụ và sản phẩm in card visit (danh thiếp) giá rẻ tại An Giang

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền