In card visit đẹp, đẳng cấp, thể hiện thương hiệu tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In card visit đẹp tại Hải Phòng, đẳng cấp, thể hiện thương hiệu

Một trong những phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu đó chính là card visit. Card giống như một tờ quảng cáo giới thiệu đến đối tác của bạn thương hiệu, số điện thoại, website... một trong những thông tin để khách hàng tìm thấy bạn.

Công ty in và quảng cáo Hải Phòng chuyên thiết kế, in card với nhiều chất liệu: Card visit giấy, card visit dạng thẻ nhựa với nhiều màu sắc.

Trong đó card visit dạng giấy được sử dụng nhiều nhất với nội dung và màu sắc đa dạng, giá rẻ hơn nhiều so với dạng card nhựa, do đó khi có nhu cầu thay đổi thông tin chi phí in card thấp hơn.

Hai loại card giấy

in offset mực dầu và in phun. In offset có độ bền màu và sắc nét hơn so với card in phun được khách hàng ưa chuộng.

Đối với những khách hàng hay thay đổi thông tin, số lượng in ít thì nên sử dụng card in phun. Thời gian lấy nhanh có thể lấy ngay trong ngày.

Bố cục thiết kế và in card visit

Được thiết kế không quá cầu kỳ màu sắc so với biển quảng cáo mà nhấn vào màu sắc logo thương hiệu làm nổi bật thương hiệu của bạn nhấn mạnh vào thông tin truyền đạt tới khách hàng.

Khi có nhu cầu in card tại Hải Phòng hãy liên hệ với KCL Designs, bạn hãy gửi thông tin, hình ảnh logo chọn màu thương hiệu còn lại việc thiết kế card sẽ là của chúng tôi, với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

Chúng tôi có kho hình ảnh nền tương đối lớn cho bạn lựa chọn màu sắc phù hợp phong thủy, mệnh gia chủ hay đơn giản là màu sắc mà bạn yêu thích.

Lợi ích của việc sử dụng name card

Card visit thay lời giới thiệu của bạn đến với khách, khi giao dịch chỉ cần bạn đưa tấm danh thiếp cho họ là họ có đầy đủ thông tin để liên hệ với bạn thất hiệu quả còn hơn cả việc thuyết trình, quảng cáo bằng lời nói sẽ dễ quên bởi vì khách hàng của bạn cũng giống như bạn có rất nhiều mối quan hệ và công việc không thể nào ghi nhớ hết được.

in card visit 26

in card visit 27

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền