In card visit tại Lê Hồng Phong Hải Phòng cho công ty

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

In card visit cho Công ty cổ phần thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu khoáng sản tại Hải Phòng

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và in quảng cáo theo yêu cầu tại Hải Phòng. Chúng tôi nhận thiết kế, in các loại:

KCL Designs là đơn vị đã in card visit cho Công ty cổ phần thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu khoáng sản

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà SaigonBank - Số 2 lô 3B Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng

Name card của công ty được in trên chất liệu giấy C300, cán mờ hai mặt. Kích thước card được in là 9 x 5.5 cm. Mỗi hộp name card của công ty gốm 100 cái

global logistics 01

Mặt trước của Card được in hình logo, địa chỉ email của công ty. Đây là hình ảnh nhận dạng thương hiệu, giúp khách hàng và các đối tác dễ dàng nhận ra Công ty. Logo của công ty được in to, rõ ràng cùng với địa chỉ email. Màu sắc của logo được thiết kế nổi bật trên màu nền. Mặt trước được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, mang lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi cầm trên tay tấm card visit của công ty.

Mặt sau của name card cũng in hình logo, tên của công ty. Thêm vào đó là các thông tin đầy đủ của nhân viên: Tên, địa chỉ e-mail, số điện thoại di động, điện thoại bàn, địa chỉ nơi làm việc... cũng được thiết kế và in rõ ràng. Bên cạnh đó là cách sắp xếp thông tin, làm cho những chiếc card được đẹp mắt hơn, giúp mọi người có thể dễ dàng liên lạc với nhân viên phụ trách khi có nhu cầu. 

Hiện nay, việc thiết kế và in name card đã trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều. Với sự phát triển của các phần mềm thiết kế đồ họa, chỉ trong một thời gian ngắn là đội ngũ thiết kế sẽ cho ra những hình ảnh về card visit theo yêu cầu. Sau khi có bản phác thảo, việc chỉnh sửa thêm để phù hợp hơn và đúng theo ý khách hàng cũng được thực hiện nhanh chóng. Sau khi đã duyệt nội dung hình ảnh của card, công việc in cũng được thực hiện một cách nhanh chóng nhờ vào trang thiết bị in hiện đại.

Sau khi in xong, những chiếc card sẽ được cán mờ hai mặt và cắt rời theo kích thước 9 x 5.5 cm. Và công đoạn cuối cùng là đóng hộp và chuyển đến tận tay khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm trong nghề, trang thiết bị in hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những hộp card đẹp và ưng ý nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in ấn, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng name card đẹp và ấn tượng nhất
  • Thời gian in và giao hàng nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền