In card visit lấy ngay cho Nhà đất Hưng Land Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

In card visit nhanh cho Nhà đất Hưng Land tại Bạch Đằng - Hải Phòng

Hiện nay, các dự án bất động sản tại Hải Phòng ngày một nhiều và phát triển. Các công ty lớn đã và đang có kế hoạch phát triển các dự án mới tại thành phố cảng. Cùng với sự phát triển đó là các công ty môi giới, sàn giao dịch nhà đất cũng được thành lập. Công việc của họ là kết nối giữa người có nhu cầu và các chủ đầu tư, tư vấn, giới thiệu về các dự án.

Một trong những hoạt động quan trọng nhất của các nhà môi giới là thường xuyên phải tiếp xúc và gặp gỡ các khách hàng mới, các đối tác và nhà đầu tư. Trong các cuộc gặp gỡ đó, lời giới thiệu trong những giây đầu tiên là rất quan trọng. Nó sẽ quyết định đến kết quả của buổi tiếp khách. Ngay trong những giây đầu tiên đó, những người làm môi giới bất động sản phải giới thiệu đầy đủ, ngắn gọn về bản thân, công ty cũng như các dự án đến với người đối diện. Thay vì dùng lời nói, những người môi giới thường sử dụng card visit (hay còn gọi là danh thiếp). Với những gì được in trên name card, người đối diện sẽ có đầy đủ thông tin, hiểu rõ về công ty cũng như dự án.

Với những chiếc card được thiết kế và in đẹp, chất lượng sẽ khiến cho người cầm cảm thấy thoải mái, ấn tượng. Họ sẽ lưu lại và liên lạc với người môi giới khi cần.

Hiểu được điều này, In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị đã thiết kế, in card visit cho Nhà đất Hưng Land

in card visit 02

Mặt trước name card

Mặt trước card visit được in logo của Hưng Land. Với logo to, rõ sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh và thương hiệu của Hưng Land. Ngay bên dưới là dòng chữ "Đại lý phân phối chính thức các dự án VINHOMES" sẽ cho biết về ngành nghề hoạt động và chức năng của Hưng Land

in card visit 22

Mặt sau name card

Mặt sau name card là tên nhân viên, chức vụ cùng các thông tin cần thiết để mọi người có thể liên lạc khi có nhu cầu tìm hiểu các thông tin dự án của VINHOMES.

Card visit được in trên chất liệu giấy C300, cán mờ hai mặt. Với chất liệu này, chiếc card sẽ cứng cáp và bền mầu hơn. Không bị bay mực khi để một thời gian dài, giúp lưu giữ các thông tin được lâu hơn với nhiều người.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành quảng cáo Hải Phòng, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng những hộp card đẹp và chất lượng nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in name card, chúng tôi cam kết

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian in và giao hàng sớm nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền