In card visit Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

In card visit lấy ngay cho Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hải Phòng

Hiện nay, kinh tế phát triển. Các doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều. Thị trường ngày càng phát triển. Bên cạnh đó cũng là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị bán hàng với nhau. Việc mở rộng và tiếp cận thị trường mới là một phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng. Nó giúp mang về doanh số bán hàng cho các công ty, cửa hàng.

Có rất nhiều cách thức để đi làm thị trường: quảng cáo trên tivi, quảng cáo trên mạng internet, phát tờ rơi, treo băng rôn, mở gian hàng,... Dù bạn chọn hình thức nào đi chăng nữa, thì những chiếc card visit (danh thiếp) là một phần không thể thiếu trong các cuộc gặp gỡ với các khách hàng, đối tác. Và đây cũng là một hình thức quảng cáo hiệu quả.

Với một chiếc name card được thiết kế và in đẹp, ấn tượng được chuyển đến tay đối tác, đây là sự thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo của công ty. Nó sẽ giúp gây ấn tượng trong những giây đầu tiên trong buổi gặp gỡ. Và cũng là một lời giới thiệu ngắn gọn, dễ nhớ và đầy đủ nhất về doanh nghiệp. Những chiếc danh thiếp sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn, và sẽ liên lạc với bạn khi có nhu cầu.

Hiểu được điều này, In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs cung cấp dịch vụ thiết kế, in card visit đẹp tại Hải Phòng. Chúng tôi là đơn vị in name card cho Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hải Phòng.

in card visit 01

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hải Phòng

ĐC: Nhà máy tại Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Cơ sở 2: Cao Xanh - Hạ Long - Quảng Ninh

Chuyên cung cấp:

Tấm Tấm Laminate, Tấm Acrylic

Nhận dán cạnh & gia công cánh tủ bếp Acrylic - Lamiante - Thời gian nhanh tại Hải Phòng

Cung cấp vật tư & DV lắp đặt vách vệ sinh chuyên nghiệp

Card visit của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hải Phòng được in trên 2 mặt, kích thước 9 x 5.5 cm. Mặt trước có in logo của công ty, to, rõ nét, giúp mọi người có thể nhận ra ngay hình ảnh của công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng. Bên cạnh là thông tin của nhân viên, thông tin của công ty: địa chỉ, số điện thoại, xưởng sản xuất, điện thoại, email, website. Các thông tin này sẽ giúp cho mọi người có thể liên hệ với nhân phụ trách một cách nhanh nhất khi cần thiết.

Mặt sau name card in các ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ của công ty. Giúp mọi người có thêm thông tin, hiểu rõ hơn về doanh nghiệp. Các thông tin này có thể giúp khách hàng có thể yêu cầu cung cấp đúng sản phẩm, dịch vụ mình cần. 

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế và in quảng cáo tại Hải Phòng, đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo cùng các trang thiết bị hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng những hộp name card đẹp và chất lượng nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in ấn, chúng tôi cam kết: 

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian in và giao hàng nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

KCL Designs sẽ có nhân viên đến tư vấn, thiết kế và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền