Dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ tại cảng Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 11
DỡHay 

In thẻ nhân viên đẹp tại cảng Hải Phòng theo yêu cầu

In thẻ nhựa, thẻ giấy, thẻ tên, thẻ nhân viên tại Hải Phòng

KCL Designs nhận thiết kế, in các loại thẻ theo yêu cầu tại Hải Phòng: In thẻ tên, in thẻ nhân viên, in thẻ chức danh, in thẻ nhựa... theo yêu cầu. Chúng tôi đã in thẻ nhân viên cho cảng Hải An, Hải Phòng

in card visit 01

THE TALLY MAN

in card visit 02

THE TECHNICIAN

in card visit 20

THE DRIVER

in card visit 31

LEAD MAN

Trong các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn hiện nay, việc quản lý nhân sự trong quá trình làm việc là rất quan trọng. Việc này nếu làm tốt sẽ nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Đặc biệt các công ty có nhiều bộ phận, việc quản lý càng cần chặt chẽ và khoa học.

Một trong những thứ không thể thiếu trong công việc là thẻ nhân viên. Trên đó sẽ cho biết đơn vị công tác, bộ phận làm việc. Có các công ty sẽ in tên nhân viên, chức danh, ảnh lên thẻ. Thông qua đó, mọi người sẽ nắm rõ các thông tin về người lao động và quản lý họ một cách khoa học nhất.

Thẻ nhân viên của cảng VIP Hải Phòng được thiết kế và in đơn giản, khoa học, dễ nhìn. Logo của cảng được in to, rõ ràng ở góc trên cùng bên trái. Ngay cạnh logo (hình ảnh nhận diện thương hiệu) là tên doanh nghiệp. Ở chính giữa thẻ, được in to, rõ ràng là bộ phận làm việc của cán bộ nhân viên. Mầu chủ đạo là mầu xanh và đỏ. Xung quanh được bao một đường viền bằng nét liền, giúp cho mẫu thẻ không bị trống và đơn điệu.

Chất liệu làm thẻ nhân viên:

Thẻ được in trên chất liệu giấy C300 (giấy bóng hai mặt). Sau khi in xong, phần nội dung in trên giấy sẽ được lồng vào trong phần vỏ bằng nhựa hoặc vỏ bằng mica có gắn móc đeo hoặc dây đeo.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những chiếc thẻ nhân viên đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in thẻ và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu khách hàng!

Ngoài ra, KCL Designs còn nhận:

  • In thẻ nhựa giá rẻ tại Hải Phòng
  • In thẻ tên đẹp tại Hải Phòng
  • In thẻ nhân viên theo yêu cầu tại Hải Phòng
  • In thẻ VIP tại Hải Phòng
  • In thẻ quà tặng tại Hải Phòng
  • In thẻ, in phiếu giảm giá, khuyến mại Hải Phòng
  • In thẻ bảo hành tại Hải Phòng
  • ... 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền