In card visit tại Khu công nghiệp Nam Tài Phú Thái - Hải Dương (Cty FANTASTICS)

Bạn đánh giá:  / 5
DỡHay 

In card visit đẹp cho Công ty FANTASTICS INTERNATIONAL tại Khu công nghiệp Nam Tài - Phú Thái - Hải Dương

KCL Designs chuyên nhận thiết kế, in card visit tại Hải Dương cho công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu. Là đơn vị quảng cáo, chúng tôi nhận:

  • In hóa đơn giá rẻ tại Hải Dương
  • In phong bì tại Hải Dương
  • In tem đẹp tại Hải Dương
  • In tờ rơi tại Hải Dương
  • In catalogue Hải Dương
  • ...

KCL Designs là đơn vị thiết kế, in name card cho Công ty FANTASTICS INTERNATIONAL tại Khu công nghiệp Nam Tài - Phú Thái - Hải Dương

Name card của công ty được thiết kế đơn giản, nhưng vẫn gồm đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp và nhân viên phụ trách. Card được in hai mặt, giấy C300, cán mờ

in card visit 03

Mặt trước card visit

Mặt trước gồm các thông tin về công ty FANTASTICS

FANTASTICS INTERNATIONAL CO., LTD

Nha xuong phân khu phia Tay khu cong nghiep Phu Thai, Thi Tran Phu Thai, Huyen Kim Thanh, Tinh Hai Duong, Viet Nam

Các thông tin cơ bản: Tên công ty, địa chỉ, email, nhân viên phụ trách được thiết kế và in rõ ràng, giúp mọi người có thể có được thông tin một cách nhanh và thuận tiện nhất. Các nội dung được bố trí thoáng, rộng tạo cho bố cục của chiếc card không bị quá chật hẹp, dễ nhìn. 

FANTASTIC 02

Mặt sau name card

Mặt sau của card là những hình ảnh đại diện cho những dòng sản phẩm của công ty FANTASTICS. Các hình ảnh không quá to, quá dít mà được bố trí ngay ở chính giữa của name card với kích cỡ vừa đủ.

Card visit là rất nhỏ, nhưng là vật không thể thiếu được trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Với một chiếc card được in đẹp và chất lượng thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp. Name card như một lời giới thiệu nhanh mà đầy đủ nhất về doanh nghiệp. Các khách hàng vá các đối tác sẽ có ngay những thông tin cần thiết khi cầm chiếc card trên tay. Nó cũng như một tấm biển quảng cáo thu nhỏ, bộ mặt của công ty.

Chất liệu được sử dụng là loại giấy C300, tạo cho mỗi chiếc card có độ cứng cáp. Sau khi in, một lớp màng mờ sẽ được cán lên, làm cho mỗi tấm danh thiếp có chất lượng tốt hơn, độ bền mầu lâu hơn và chống chịu tốt với các điều kiện không thuận lợi.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những hộp card đẹp và vừa ý nhất. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến tư vấn, thiết kế và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền