In card tại Hồng Bàng Hải Phòng (Công ty thương mại Hải Nam)

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In card visit cho Công ty TNHH thương mại Hải Nam tại Hoàng Văn Thụ

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in giá rẻ tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên nhận in các sản phẩm: in hóa đơn, in card visit, in tem nhãn mác, in thẻ nhựa, in catalogue, in voucher giảm giá, in tờ rơi... theo mọi yêu cầu

In quảng cáo Hải Phòng là đơn vị đã thiết kế và in name card cho Công ty TNHH thương mại Hải Nam

in card visit 04

Mặt trước tiếng Việt

Name card công ty Hải Nam được thiết kế và in trên hai mặt, sử dụng song ngữ. Một mặt dùng tiếng Việt, mặt còn lại dùng tiếng Anh. Việc dùng 2 ngôn ngữ sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, cả những người nước ngoài và các công ty đầu tư tại Việt Nam.

Về bố cục trên hai mặt cũng được thiết kế giống nhau. Trên cùng bên trái là logo của công ty, được in to và rõ, giúp làm nổi bật hình ảnh nhận diện thương hiệu. Ngay bên cạnh, chính giữa card là tên công ty Hải Nam.

Ngay chính giữa card visit, được in to nhất, đậm là tên người phụ trách và chức vụ. Khi các đối tác, khách hàng cầm trên tay chiếc name card, họ sẽ biết ngay mình đang làm việc với ai và phụ trách mảng nào trong công ty.

Và dưới cùng là các thông tin liên lạc của doanh nghiệp và cán bộ phụ trách: địa chỉ, số điện thoại bàn, số máy fax, số di động và địa chỉ email. Các thông tin này sẽ giúp mọi người liên lạc với công ty thuận tiện và nhanh chóng.

Hãy gọi ngay với KCL Designs để có được những hộp name card, những tấm danh thiếp đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế, giao hàng tận nơi theo yêu cầu!

Ngoài các dịch vụ về in ấn, chúng tôi còn nhận thi công và làm các loại biển quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng:

KCL Designs cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất bằng tinh thần phục vụ nhiệt tình, chất lượng sản phẩm. 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền