In tem nhãn giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35818
DỡHay 

In tem nhãn giá rẻ lấy nhanh tại Hải Phòng

Tem nhãn sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn mác in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao.

Đồng thời tem nhãn cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp. Với số lượng in lớn thì vấn đề giá thành cũng trở thành một yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác.

Đến với In công nghiệp và quảng cáo KCL Design, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng cùng dịch vụ tận tình chu đáo.

Một số loại them thông dụng hiện nay mà các công ty, cửa hàng hay dùng phổ biến: 

1. In tem dán niêm phong

Tem niêm phong cũng là 1 loại tem bảo hành nhưng được sản xuất bằng công nghệ mới đặc biệt dẻo dai bám dính tốt, khi bóc ra dán lại sẽ hiện chữ ”VOID” có nghĩa là không còn giá trị, báo cho chúng ta biết tem đã bị bóc. Tem niêm phong được làm bằng chất liệu nhựa có thể dán được ngoài trời mà không sợ ảnh hưởng bởi thời tiết.

Vì vậy Tem niêm phong được ứng dụng rộng rãi hơn nhiều so với tem vỡ tại Hải Phòng thông thường, rất phù hợp dùng để niêm phong hàng hóa, bao bì sản phẩm, và các thiết bị điện tử, điện máy, xe hơi, nhà kho, công ty…

Ngoài việc có thể in logo hay thông tin quảng cáo của doanh nghiệp, KCL Designs còn có thể in số nhảy lên tem niêm phong để việc quản lý hàng hóa của Quý Khách Hàng dể dàng hơn.

2. In tem bạc

Tem bạc là loại tem màu bạc hay màu inox, tem bạc có thể dùng làm tem bảo hành, hoặc tem niêm phong sản phẩm. Tem bạc được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt khi bóc tem ra sẽ để lại tổ ong hoặc chữ VOID trên bề mặt tem báo cho ta biết tem đã bị tháo. Tem bạc được làm bằng nhựa dẻo dai bám dính tốt nên có thể dùng dán những nơi nhạy cảm dễ bị bong tróc do va chạm trong vận chuyển bóc dỡ hàng hóa.

in tem 15

In tem nhãn

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và in quảng cáo tại Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách các loại tem mác đẹp và chất lượng nhất.

Là đơn vị in tem cho các đơn vị, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn chính xác về chất liệu, mẫu mã các loại tem cho quý khách hàng.

KCL Designs sẽ có nhân viên đến tư vấn, thiết kế và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu. Đặc biệt sẽ có những ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi hoặc đặt in tem với số lượng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền