In hồ sơ năng lực, profile tại Hải Phòng cho công ty Phong Châu

Bạn đánh giá:  / 24
DỡHay 

In hồ sơ năng lực cho công ty Phong Châu tại cảng Hải Phòng

Cùng với sự phát triển của kinh tế, các công ty liên tục mở rộng các hoạt động sản xuất kinh doanh. Cùng với đó là các chương trình mở rộng thì trường và làm việc với các đối tác, khách hàng mới tiềm năng.

Việc mở rộng thị trường và tìm các khách hàng mới hiện có rất nhiều cách tiếp cận. Công ty bạn có thể quảng cáo trên truyền hình, mạng internet, in tờ rơi, poster, tham gia các chương trình hội chợ... Đây là các mà các doanh nghiệp hiện nay vẫn đang thực hiện và thu được nhiều kết quả cao.

Trong quá trình mở rộng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp, card visit, catalogue, bì thư... là những thứ không thể thiếu, và quen thuộc với mọi người. Và một trong những thứ không thể thiếu, đó là Hồ sơ năng lực (Profile).

cong ty phong chau 01

Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

Hiểu được điều đó, In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs nhận thiết kế và in Hồ sơ năng lực cho công ty Phong Châu (PHONGCHAU COSCO., LTD).

Hồ sơ năng lực (Profile) của công ty Phong Châu là một bản giới thiệu đầy đủ nhất về chính doanh nghiệp. Qua đó, các đối tác, khách hàng sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết. Trên đó có các thông tin như: giấy phép kinh doanh, các thông tin về cơ sở vật chất, các đối tác, một số hình ảnh đẹp nhất về công ty..., Thông qua profile, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Phong Châu, và sẽ hợp tác khi có nhu cầu.

cong ty phong chau 02

Hồ sơ năng lực công ty Phong Châu

cong ty phong chau 03

Các khách hàng tiêu biểu của công ty

Danh sách khách hàng sẽ được liệt kê trong Profile công ty. Thông qua đó thể hiện năng lực và uy tín doanh nghiệp. Danh sách được trình bầy một cách đầy đủ, khoa học và rõ ràng.

cong ty phong chau 04

Giới thiệu về ngành nghề kinh doanh

Thông qua phần giới thiệu về ngành nghề kinh doanh, các đối tác và khách hàng có thể biết được công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực gì. Qua đó có thể yêu cầu hợp tác với doanh nghiệp được không, tìm đúng được dịch vụ mà Phong Châu có thể cung cấp.

cong ty phong chau 05

Cơ sở vật chất của công ty

Phần giới thiệu về cơ sở vật chất sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về năng lực thực sự của công ty Phong Châu. Các danh mục về các phương tiện vận tải được liệt kê đầy đủ, chính xác và trình bầy một cách khoa học.

cong ty phong chau 06

Một số hình ảnh về công ty

cong ty phong chau 07

Một số hình ảnh về công ty

cong ty phong chau 08 

Một số hình ảnh về công ty

cong ty phong chau 09

Một số hình ảnh về công ty

Và cuối cùng là các hình ảnh về công ty, nơi làm việc, giúp mọi người có cái nhìn tổng quan nhất về doanh nghiệp của bạn.

Hiện nay, việc thiết kế và in những quyển Hồ sơ năng lực, hay còn gọi là profile đã đơn giản hơn rất nhiều. Quý công ty chỉ cần gửi các thông tin, hình ảnh và yêu cầu đến KCL Designs. Nhân viên thiết kế sẽ tổng hợp, lên bản mẫu và gửi lại cho quý khách hàng. Sau đó, quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi phù hợp nhất.

Sau khi đã có bản thiết kế, file gốc sẽ được chuyển sang bộ phận in và gia công. Tại đây, những tập hồ sơ năng lực sẽ được in và đóng thành từng quyển theo đúng yêu cầu. Những phần thừa của bản in cũng được cắt bỏ để tạo cho quyển profile được đẹp hơn.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế và in quảng cáo tại Hải Phòng, nhân viên có nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng những quyển hồ sơ năng lực, profile đẹp và chất lượng nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in ấn, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian in và giao hàng nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Ngoài ra, KCL Designs còn nhận:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền