In phong bì giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 5
DỡHay 

Công ty in phong bì giá rẻ tại Hải Phòng

Phong bì là một trong những ấn phẩm rất hữu ích mà hầu như bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng. Không chỉ có tác dụng bao bọc tài liệu, công văn mà phong bì còn là một trong những vật dụng cung cấp thong tin, quảng cáo dán tiếp đến khách hàng.

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư như một phần chiến lược marketing, quảng cáo tại Hải Phòng.

in phong bi 04

  1. In phong bì tại Hải Phòng
  2. Trang trí noel tại Hải Phòng
  3. In card visit tại Hải Phòng
  4. In hóa đơn tại Hải Phòng
  5. In tờ rơi tại Hải Phòng

Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin. Phong bì có thể giúp bạn tăng cường những nỗ lực về hình ảnh thương hiệu của bạn.

Phong bì sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong. Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Thông thường ở Việt Nam có 2 loại phong bì phổ biến là 220mm x 120mm và 340mm x 250mm. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

Việc in phong bì đẹp, in phong bì chất lượng cao mà giá thành thấp luôn là mối quan tâm của các công ty, nhất là các doanh nghiệp kinh doanh thương mại ngành dịch vụ… Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty in Hải Phòng mở rộng dịch vụ in phong bì chất lượng cao, giá rẻ giúp khách hàng giảm tải chi phí đáng kể. Hãy liên hệ trực tiếp với KCL Designs để có giá tốt nhất.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền