In phong bì đẹp tại Hải Dương, dịch vụ in phong bì thư Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 17
DỡHay 

Công ty in phong bì, in bì thư đẹp, lấy nhanh tại Hải Dương

Công ty in và quảng cáo Hải Dương nhận thiết kế và in ấn phong bì theo yêu cầu tại Hải Dương cho các đơn vị tổ chức, cá nhân.

Phong bì tại Hải Dương hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Các công ty, tổ chức, cá nhân sử dụng bì thư trong các hoạt động kinh doanh, đối ngoại. Điều này mang lại hiệu quả rất cao trong quảng bá và nâng cao giá trị doanh nghiệp.

Trên phong bì, ngoài chỗ để điền thông tin, bạn có thể in thêm các nội dung để cung cấp thêm cho người nhận như tên, địa chỉ, số điện thoại, số fax, email, website, logo nếu có... Những thông tin này sẽ giúp cho mọi người có thể liên hệ với công ty và người gửi một cách dễ dàng và nhanh nhất khi có nhu cầu. Ngay khi các khách hàng, đối tác nhận được phong bì từ các doanh nghiệp, tổ chức tại Hải Dương là họ đã có ngay những thông tin liên hệ cần thiết.

Với những phong thư được chuyển ra các tỉnh thành khác, thì tính quảng bá của và giới thiệu của phong bì lại càng cao. Nhiều khách hàng, đối tác sẽ biết và liên lạc với bạn nhiều hơn nữa. Điều này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường rộng lớn, nhiều tiềm năng.

in phong bi 05

in phong bi 08

In phong bì chất lượng tại Hải Dương

In phong bì đẹp tại Hải Dương thường có 3 kích thước chính:

  • 12cm*22cm (phong bì 1/3 A4) làm phong bì nhỏ
  • 17cm*22cm (phong bì a5) vừa cho bao thư A5
  • 25cm*34cm (phong bì a4) vừa catalogue, profile, hồ sơ năng lực, bản vẽ hay hóa đơn... của công ty

Chất liệu giấy được sử dụng để in phong bì theo yêu cầu tại Hải Dương

Có hai chất liệu giấy thường sử dụng để in phong bì: đó là giấy ốp và giấy couche. Định lượng thường sử dụng của những loại giấy này là C120, C150, C200, ốp 120, ốp 150, ốp 200.

Loại couche (C) là loại giấy bóng. Sử dụng loại giấy này để in phong bì sẽ có bề mặt ngoài bóng, đẹp cả về màu sắc lẫn hình ảnh. Tuy nhiên việc sử dụng loại chất liệu couche (C) sẽ có giá thành cao hơn phong bì được in bằng chất liệu giấy ốp.

Trên nắp phong bì thường có đi một lớp keo chờ hoặc một lớp băng dính hai mặt để dán kín bì thư trước khi gửi đi.

Trên thân mỗi sản phẩm có thể có một ô nhỏ được dán bóng kính để nhìn vào bên trong. Loại phong bì có ô bóng kính này thường được làm trên loại nhỏ thường là loại A5 hoặc A6. Những bản tóm tắt và những số liệu thống kê sơ bộ đựng trong phong bì có thể gấp để ra chỗ có bóng kính này. Việc sử dụng những ô nhỏ như này sẽ giúp người nhận bì thư có thể tóm tắt và hiểu qua về nội dung tài liệu bên trong. 

Đặt in phong bì,in bì thư đẹp tại Hải Dương

Quý khách có nhu cầu in phong bì, in bì thư theo yêu cầu tại Hải Dương, đừng ngần ngại và nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi theo số 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu về email: quyen.inphunkcl@gmail.com.

Đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra những mẫu thiết kế phong bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của quý khách. Những mẫu này sẽ được in thử ra một vài cái để cho mọi người có thể biết được sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ như thế nào. 

Chúng tôi có sắn nhiều mẫu phong bì với nhiều chất liệu và kích thước khác nhau để cho quý khách có thể lựa chọn. 

Việc in phong bì giá rẻ tại Hải Dương hiện nay đã thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng hơn trước nhờ sự phát triển của công nghệ in và các phần mềm đồ họa thế hệ mới nhất. Không giống như trước đây, việc in ấn không còn quá đắt đỏ và mất nhiều thời gian, công sức.

Hãy để KCL Designs mang đến cho quý khách hàng những chiếc phong bì, những chiếc bì thư đẹp và ấn tượng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi người.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền