Dịch vụ trang trí noel theo yêu cầu tại Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 35803
DỡHay 

Công ty trang trí noel, giáng sinh đẹp tại Hải Dương

Giáng sinh 2015 sắp đến rồi. Cây thông noel, ông già tuyết, những chú tuần lộc... đã trở thành những hình ảnh quen thuộc với rất nhiều người.

Ngày lễ noel cũng là ngày để mọi người thể hiện tình cảm với nhau, tạo lên một không khí ấm cúng. Đây cũng là dịp để những nhà hàng, cửa hiệu, siêu thị hay các trung tâm thương mại quảng bá hình ảnh và thu hút khách hàng.

Một không gian với những hình ảnh ông già tuyết, cây thông noel, hộp quà sẽ để lại ấn tượng với mọi người.

trang tri noel 06

Hải Dương và cũng như những tỉnh thành phố khác cũng tổ chức và chào đón giáng sinh trong một không khí ấm áp và hạnh phúc. Các gia đình cũng trang trí cho ngôi nhà của mình để tạo cho những thành viên có một không khí noel. Những nơi đông người cũng vậy, cũng có một không gian với hình ảnh cây thông, ông già tuyết để thu hút sự chú ý của mọi người. Đây cũng là dịp để các cửa hàng, shop bán hàng, siêu thị... tại Hải Dương quảng bá hình ảnh, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Hiểu rõ được điều này, In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs nhận thiết kế và trang trí noel tại Hải Dương theo yêu cầu. Với đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến những cây thông noel, ông già tuyết và những món quà đẹp nhất đến cho không gian của quý khách hàng. 

trang tri noel 13

Những đồ vật, quà tặng đẹp mắt được chúng tôi sử dụng máy cắt CNC hiện đại để gia công. Với thế hệ máy CNC mới nhất, những món quà sẽ có những đường nét tinh xảo với đủ các kích thước, mẫu mã và chủng loại. Những hình ảnh sẽ được KCL Designs in trên chất liệu decal, pp hoặc backlist theo yêu cầu. Đây là những vật liệu cao cấp, cho hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao. Những hình ảnh này có thể dán lên tường hoặc cửa kính. Nếu muốn sử dụng lâu dài cho các năm tiếp theo, chúng tôi có thể dán thông qua một lớp alumech hoặc forech theo yêu cầu.

trang tri noel 03

Là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công trang trí, KCL Designs tự tin cam kết rằng

  • Chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian trang trí nhanh nhất
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hải Dương

Công ty sẽ có nhân viên đến tư vấn, thiết kế và trang trí tận công trình theo mọi yêu cầu.

Hãy để KCL Designs mang đến cho bạn một không gian noel thật đẹp, ấm áp và hạnh phúc tại thành phố Hải Dương

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương tại Hải Dương: Thành phố Hải Dương, Thị xã Chí Linh, Huyện Nam Sách, Huyện Kinh Môn, Huyện Gia Lộc, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Thanh Miện, Huyện Ninh Giang, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Thanh Hà, Huyện Kim Thành, Huyện Bình Giang

Đinh Văn Quyền