In tem decal dán Đại lý gas Phương Anh tại Kiến Thụy - Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

In tem dán cho Đại lý gas, bếp gas và bếp từ Phương Anh tại Kiến Thụy - Hải Phòng

Hiện nay, các cửa hàng, đại lý gas mở ra ngày càng nhiều. Việc quảng cáo cửa hàng đến với mọi người là một việc rất quan trọng. Việc này sẽ giúp nhiều người biết đến đại lý của bạn nhiều hơn, đến mua sản phẩm và nâng cao doanh số bán hàng.

Việc sử dụng những chiếc tem dán là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh hiệu quả nhất.

dai ly Phuong Anh

Hiểu được điều này, KCL Designs (công ty quảng cáo Hải Phòng) nhận in các loại tem dán theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị đã thiết kế, in tem cho Đại lý gas, bếp gas và bếp từ Phương Anh.

Tem của Đại lý Phương Anh có kích thước 9 x 5.5 cm (kích thước bằng một chiếc card visit). Với kích thước này, những thông tin cơ bản nhất có thể in trên tem, đủ để mọi người đều có thể nhìn thấy rõ. Các thông tin được in: Tên đại lý, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại... sẽ giúp cho mọi người có thể liên hệ với cửa hàng khi cần thiết.

Những chiếc tem này có thể dán trên bất kỳ bề mặt phẳng nào có thể, những nơi dễ nhìn nhất và cả trên những chiếc bình gas để quảng bá cho cửa hàng một cách hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền