Hóa đơn được in bằng máy in nhanh siêu tốc tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

Dịch vụ in hóa đơn lấy nhanh, giao hàng tận nơi tại Hải Phòng

Nhận in hóa đơn giá rẻ theo yêu cầu tại Hải Phòng

Hiện nay, hóa đơn đã rất quen thuộc với nhiều người và phổ biến trong kinh doanh. Trong các giao dịch, những tờ hóa đơn, biên lai... luôn được sử dụng và ghi một cách cẩn thận, khoa học.

Việc thiết kế và in hóa đơn trước đây gặp không ít khó khăn, trở ngại. Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ in và phần mềm thiết kế, chúng ta hoàn toàn có thể in những quyển hóa đơn theo yêu cầu riêng của từng cửa hàng, từng công ty. Dưới đây là 3 hình thức in được sử dụng phổ biến hiện nay:

* In sử dụng in lưới

In lưới để in hóa đơn được sử dụng từ lâu và rất sớm. Đây là hình thức in thủ công, không đòi hỏi kỹ thuật cao.

Ưu điểm là phù hợp với in với số lượng ít, in cho những cơ sở nhỏ mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Nhược điểm là thời gian in lâu, không linh hoạt trong mẫu mã thiết kế và nội dung, do phải làm bản phim, lưới in mất nhiều thời gian. Một nhược điểm nữa của hình thức in này là chỉ có thể in được một mầu duy nhất, những chi tiết nhỏ khó có thể in được.

* In hóa đơn offset:

In offset là công nghệ in mới và hiện đại. Ngoài hóa đơn, còn có thể được in card visit, in profile, in catalgogue, in tờ rơi, in tem nhãn mác...theo mọi yêu cầu.

Khi in offset, thời gian in sẽ nhanh, số lượng lớn. Khi sử dụng công nghệ này, chất lượng bản in sẽ tốt đẹp và tốt nhất.

Nhưng khi muốn in với số lượng ít, các đơn vị phải chờ để ghép bài in cùng.

in hoa don 08

* In hóa đơn bằng máy in chuyên dụng siêu tốc

Hiện nay, đã có máy in siêu tốc để in hóa đơn tại Hải Phòng.

Ưu điểm của máy in siêu tốc là thời gian in nhanh, có thể in hóa đơn với các kích thước A4, A5, A6. Loại giấy có thể sử dụng được là cả giấy cacbon và giấy văn phòng thông thường. Việc sử dụng máy này sẽ không bị giới hạn về số lượng. Các đơn vị có thể in với số lượng nhiều, số lượng ít với thời gian in nhanh ngay trong ngày.

Về chất lượng, mỗi bản in rõ nét, đều mầu và những chi tiết nhỏ sẽ không bị mờ và mất nét.

Nếu in bằng máy siêu tốc, ngay sau khi đặt hàng và duyệt xong mẫu, quý khách hàng có thể yên tâm lấy hàng ngay trong ngày.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những quyển hóa đơn đẹp và ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền