Thiết kế và in hóa đơn bán hàng giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội

Bạn đánh giá:  / 69
DỡHay 

Dịch vụ in hóa đơn bán hàng bán lẻ giao hàng tận nơi tại Hà Nội

Là đơn vị hoạt động trong ngành in ấn và quảng cáo, hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách những quyển hóa đơn giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội. Với việc đầu tư máy in siêu tốc, trang thiết bị hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng đẹp và thời gian in nhanh nhất.

in hoa don 11

Hình ảnh về mẫu hóa đơn bán lẻ cho khách hàng tại Hà Nội

KCL Designs nhận in hóa đơn tại Hà Nội với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số loại được sử dụng phổ biến hiện nay

Hóa đơn 1 liên in tại Hà Nội. Đây là loại hóa đơn sau khi viết sẽ chỉ có một bản duy nhất. Người viết phiếu sau khi hoàn thành sẽ đưa ngay cho khách hàng, đối tác mà không có bản thứ hai. Nếu muốn lập thành nhiều bản, người lập phiếu phải viết lại nhiều lần hoặc kê tờ giấy than ở bên dưới.

Giấy được sử dụng để in hóa đơn 1 liên là giấy Bãi Bằng, giấy photocopy.

Hóa đơn nhiều liên tại Hà Nội. Đây là loại hóa đơn cacbon, sử dụng giấy cacbon (các bon) để in và đóng quyển. Khi người lập phiếu viết lên liên thứ nhất, nội dung và các thông tin sẽ được in sang các liên sau. Việc tạo ra thành nhiều bản sao sẽ không cần phải viết nhiều lần hoặc kê giấy than ở bên dưới.

Để phân biệt giữa các liên giấy, người ta sẽ căn cứ vào mầu sắc. Liên đầu tiên thường mầu trắng, các liên sau có các mầu vàng, hồng, xanh.

Kích thước hóa đơn được in tại Hà Nội

Tùy theo yêu cầu công việc của từng đơn vị, mỗi quyển hóa đơn có các kích thước khác nhau. Số lượng trang giấy, trang bìa cũng được thiết kế và in sao cho phù hợp nhất.

Kích thước phổ biến của hóa đơn tại Hà Nội thường là A5 (một nửa tờ A4). Đây là kích thước thường được sử dụng để in hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ, hóa đơn kiêm hợp đồng cầm đồ, phiếu thu phiếu chi... Kích thước này vừa nhỏ gọn mà vẫn in được đầy đủ các thông tin cần thiết.

Với các cửa hàng, công ty, nhà máy có lượng giao dịch nhiều chủng loại mặt hàng, ghi nhiều thông tin, hóa đơn kích thước A4 sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Hóa đơn kích thước A6 thường được sử dụng làm các quyển order tại Hà Nội cho các nhà hàng, quán bar. Hóa đơn loại này có thể để vừa trong lòng bàn tay, thuận tiện cho việc ghi chép khi khách hàng gọi đồ. Hóa đơn kích thước A6 cũng có thể làm phiếu giao nhận hàngphiếu giao nhận đồ cho các đơn vị thường gửi hàng đi xa hoặc các shop bán hàng online.

Trên đây là 3 kích thước hóa đơn thường được nhiều khách hàng đặt in. Các đơn vị có yêu cầu công việc đặc thù, có các mẫu hóa đơn riêng cũng sẽ được chúng tôi đáp ứng. Có thể kể đến như hóa đơn 1/2 tờ A4 khổ ngang, hóa đơn 1/3 tờ A4, hóa đơn kích thước A7.

Quá trình in và gia công hóa đơn tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu in in hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ lên các mẫu hóa đơn và gửi lại cho quý khách lựa chọn.

Sau khi đã thống nhất được nội dung, chủng loại hóa đơn, kích thước, file thiết kế sẽ được chuyển xuống xưởng in và gia công. Tại đây, những bản in sẽ được máy in offset thế hệ mới nhất thực hiện. Những quyển hóa đơn có chất lượng tốt nhất, sắc nét và đều nhau.

Hóa đơn loại 1 liên, 2 liên sau khi đóng thành quyển thường có 100 tờ mỗi quyển. Loại 3 liên, 4 liên sẽ có số lượng trang giấy nhiều hơn, từ 150 đến 200 tờ một quyển.

Sau khi đã hoàn thiện công đoạn in, đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện công đoạn gia công còn lại: đóng quyển, đóng bìa, dập ghim, đóng số... để có được những quyển hóa đơn đáp ứng được yêu cầu khách hàng.

Để mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi nhận In hóa đơn giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Thị xã Sơn Tây, Quận Long Biên, Quận Ba Đình, Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hà Đông, Huyện Ba Vì, Huyện Hoài Đức, Quận Hoàng Mai, Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Sóc Sơn, Huyện Gia Lâm, Huyện Mê Linh, Huyện Thanh Trì, Huyện Ứng Hóa, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Đan Phượng, Huyện Quốc Oai, Huyện Phú Xuyên, Huyện Đông Anh, Huyện Thường Tín

Giới thiệu về kinh tế Hà Nội

Năm 2014, kinh tế của thủ đô tiếp tục duy trì mức tăng trưởng khá, ước cả năm 2014 tăng 8,8%. Đáng chú ý, tất cả các ngành, lĩnh vực chủ yếu đều lấy lại đà tăng trưởng: giá trị gia tăng công nghiệp – xây dựng tăng 8,4%, trong đó, riêng xây dựng tăng 9,9%, là mức tăng cao nhất trong 3 năm gần đây; thị trường bất động sản đã có sự chuyển biến, lượng hàng tồn kho giảm.

Giá trị gia tăng ngành nông nghiệp ước tăng 2%; giá trị sản xuất nông, lâm, thủy sản trên diện tích đất nông nghiệp ước đạt 231 triệu đồng/ha (cao hơn năm trước 4 triệu đồng); đã hoàn thành kế hoạch dồn điền đổi thửa và lũy kế hết 2014 có 100 xã đạt nông thôn mới (bằng 20% số xã nông thôn mới của cả nước). Hà Nội còn là thủ đô có nhiều trâu bò nhất cả nước, là địa phương có đàn gia súc, gia cầm gồm gần 200.000 con trâu, bò; 1,53 triệu con lợn và khoảng 18,2 triệu con gia cầm, sản lượng thịt hơi hằng năm đạt 225.566 tấn, với diện tích mặt nước 30 nghìn hécta, đã đưa vào sử dụng 20 nghìn hécta nuôi trồng thủy sản, tập trung ở các huyện Ba Vì, Ứng Hòa, Phú Xuyên, Thanh Trì.

Đặc biệt, với các giải pháp thu ngân sách nhà nước được thực hiện đồng bộ, kết quả năm 2014 của Thủ đô ước đạt 130,1 nghìn tỷ đồng, bằng 103,1% dự toán; chi ngân sách địa phương ước đạt 52,5 nghìn tỷ đồng (bao gồm 3 nghìn tỷ đồng phát hành trái phiếu xây dựng Thủ đô). Quản lý thị trường, giá cả được tăng cường, lạm phát được kiểm soát; chỉ số giá tiêu dùng ước tăng 5,34%.

Tốc độ tăng tổng sản phẩm (GDP) trên địa bàn: 9,0 - 9,5%; trong đó, dịch vụ 9,8 - 10,5%, công nghiệp - xây dựng tăng 8,7 - 9,0%, nông nghiệp tăng 2,0 - 2,5%; GRDP bình quân đầu người: 75 - 77 triệu đồng (~3.500 USD/người/năm); tốc độ tăng vốn đầu tư xã hội trên địa bàn: 11 - 12%; giảm tỷ suất sinh thô so với năm trước: 0,7‰; giảm tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên so với năm trước: 0,3%; số xã/phường/thị trấn đạt chuẩn quốc gia về y tế tăng thêm: 8 đơn vị; giảm tỷ lệ hộ nghèo so với năm trước: 0,2%; tỷ lệ hộ dân cư được công nhận danh hiệu "Gia đình văn hóa": 85%; số trường công lập đạt chuẩn quốc gia tăng thêm: 100; số xã được công nhận cơ bản đạt tiêu chí nông thôn mới tăng thêm: 55 xã (lũy kế đến hết năm 2015 có 155 xã); tỷ lệ rác thải thu gom và vận chuyển trong ngày: khu vực đô thị: 98%; khu vực nông thôn: 87%.

in hoa don 09

Mẫu hóa đơn cho các cửa hàng ăn, quán ăn tại Hà Nội

In hóa đơn bán hàng tại Hà Nội

In hóa đơn bán lẻ cho khách hàng tại Hà Nội

In phiếu thu phiếu chi tại Hà Nội

Dịch vụ in phiếu giao nhận hàng tại Hà Nội

Thiết kế và in hóa đơn kiêm hợp đồng cầm đồ tại Hà Nội

In hóa đơn và giấy cho vay mượn tiền tại Hà Nội

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền