In hóa đơn phiếu bơm bê tông tại An Dương Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 23
DỡHay 

Dịch vụ in hóa đơn kiêm phiếu bơm bê tông loại 3 liên tại An Hồng - An Dương - Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in ấn quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi nhận thiết kế, in hóa đơn, in phiếu thu chi, in phiếu xuất nhập kho, phiếu xuất nhập nguyên vật liệu,... Trong các sản phẩm đó, KCL Designs nhận in và gia công hóa đơn phiếu bơm bê tông tại Hải Phòng theo yêu cầu.

in hoa don 20

Hình ảnh mẫu hóa đơn, phiếu bơm bê tông theo yêu cầu khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu in các loại hóa đơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com. Được đầu tư trang thiết bị máy in hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những quyển hóa đơn đúng theo yêu cầu.

Hóa đơn kiêm phiếu bơm bê tông đã được khách hàng MR LAN tin tưởng đặt in tại đơn vị chúng tôi. Đây là hóa đơn sử dụng trong ngành xây dựng (hóa đơn xây dựng).

Kích thước mỗi quyển hóa đơn là 14.8 x 21 cm (khổ giấy A5, 1/2 tờ A4). Đây cũng là kích thước phổ biến được sử dụng để in các loại phiếu xuất nhập kho nguyên vật liệu, hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ, in phiếu thu, phiếu chi...

Hóa đơn kiêm phiếu bơm bê tông của MR LAN là loại hóa đơn 3 liên, in trên chất liệu giấy cacbon (các bon). Các liên giấy sẽ có mầu sắc khác nhau để dễ phân biệt, liên 1 mầu trắng, liên 2 mầu hồng và liên 3 mầu vàng.

Khi xuất hóa đơn, người lập phiếu chỉ cần ghi các thông tin lên liên giấy đầu, nội dung sẽ được tự động in sang các liên phía sau. Sẽ có 3 bản hóa đơn kiêm phiếu bơm bê tông được lập.

Mỗi quyển hóa đơn có 150 tờ (mỗi liên 50 tờ), tương ứng với 50 đơn hàng.

Nhận in hóa đơn bán hàng, phiếu thu chi xuất nhập kho lấy nhanh tại Hải Phòng

Nội dung in trên hóa đơn kiêm phiếu bơm bê tông tại huyện An Dương Hải Phòng

Nội dung hóa đơn của MR LAN sử dụng Tiếng Việt và Tiếng Anh. Việc sử dụng song ngữ cho thấy sự chuyên nghiệp, thuận tiện khi làm việc với các khách hàng là người nước ngoài.

Về bố cục, hóa đơn kiêm phiếu bơm bê tông được chia làm 3 phần:

- Phần trên cùng là các thông tin giới thiệu về công ty: tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, các dịch vụ bơm bê tông: bơm tĩnh, bơm cần, cần phân phối.

- Phần thứ hai là các dòng để người lập phiếu điền thông tin:

+ Date/Ngày: ngày tháng lập hóa đơn kiêm phiếu bơm bê tông.
+ Customer/Khách hàng: dòng ghi thông tin khách hàng.
+ Project name/Tên công trình: dòng ghi tên công trình cung cấp dịch vụ bơm bê tông.
+ Tên hạng mục bơm: dòng ghi tên chi tiết hạng mục tại công trình cung cấp dịch vụ bơm bê tông.
+ PUMP DOCKET NO/Phiếu bơm bê tông số: Số hóa đơn được đánh thứ tự tăng dần. Mỗi đơn hàng sẽ có một số phiếu khác nhau để thuận tiện trong công việc quản lý.
+ Pump used/Bơm sử dụng: Loại bơm được sử dụng để thực hiện tại công trình.
+ Biển số: Biển số xe sử dụng để vận chuyển.
+ Thời gian đến công trình
+ Thời gian bắt đầu bơm
+ Thời gian rời công trình
+ Thời gian về công ty
+ Xác nhận số mét dài ống bơm
+ Khối lượng bơm thực tế
+ Thành tiền: Số tiền viết bằng số.
+ Bằng chữ: Số tiền viết bằng chữ.

- Phần dưới cùng là chữ ký của các bên:
+ Pump Operator
Signature and Name
Tên và chữ ký bên bơm
+ Customer
Signature and Name
Tên và chữ ký bên thuê

Bơm bê tông cần tại Hải Phòng là gì?

Máy bơm cần là thiết bị bơm bê tông thường được gắn trên xe tải được gắn liền với một ống bơm cố định trên thân máy. Ống bơm này (còn gọi cần bơm bê tông) có tính linh hoạt rất cao với chiều dài đến 50m do đó có thể bơm bê tông đến những nơi khó vươn tới như: cột, vách, móng, đà…một cách dễ dàng với độ chính xác khá cao. Khác với việc thuê bơm bê tông tĩnh phải lắp đặt thêm xe kéo để di chuyển thì bê tông cần không cần phải di chuyển mà vòi bơm có thể được điều khiển dễ dàng bằng bảng điều khiển từ xa.

Điểm hạn chế của phương pháp này là chiều dài của ống bơm không thể vươn xa hơn 50m. Hơn nữa bơm bê tông cần chỉ có thể sử dụng tại những nơi rộng rãi và không bị vướng đường dây điện hoặc ăng ten làm ảnh hưởng đến không gian hoạt động của ống bơm. Cũng chính vì vậy mà bơm bê tông cần chỉ phù hợp cho những ngôi nhà hay công trình xây dựng cao dưới 5 tầng.

Dịch vụ Bơm bê tông tĩnh tại Hải Phòng là gì?

Đây là phương pháp thuê bơm bê tông bằng các hệ thống máy móc có các đường ống có thể lắp và tháo rời nên rất tiện lợi. Bơm tĩnh thích hợp những công trình cao ốc hoặc nhà ở những vị trí hẹp như trong hẻm sâu. Do có công suất lớn (có thể bơm bê tông cho công trình lên đến 500m) nên bơm tĩnh có thể cung cấp được bê tông cho các công trình cao và xa hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi di chuyển máy bơm thì phải sử dụng xe kéo vì vậy gây nhiều trở ngại khi phải di chuyển trong những không gian chật hẹp như hẻm và do máy có kích thước lớn nên việc đậu xe tại công trường cũng khá khó khăn.

In hóa đơn buôn bán nguyên vật liệu xây dựng tại Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền